Kích hoạt ví AirPay nhận ngay ưu đãi khi mua sắm trực tuyến

T.T

Khi mua sắm trên trang thương mại điện tử (TMĐT) Shopee và lần đầu thanh toán bằng ví điện tử AirPay, người dùng sẽ được nhận ngay voucher có giá trị giảm hấp dẫn đến 100% (tối đa lên đến 100.000VNĐ). Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả sản phẩm hiện có trên Shopee.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và khuyến khích người tiêu dùng chọn phương thức thanh toán không tiền mặt khi mua sắm trực tuyến; trang TMĐT Shopee kết hợp cùng ví điện tử AirPay triển khai ngày hội ưu đãi đặc biệt trong ngày 09.07 với tên gọi “AirPay Day - Rẻ vô địch” cùng quà tặng độc quyền dành cho người dùng lần đầu thanh toán bằng ví AirPay trên Shopee.

Người dùng sẽ được nhận ngay voucher giảm khủng đến 100% (tối đa lên đến 100.000VNĐ) tại mục Ví voucher trên tài khoản Shopee. Người dùng mới của ví AirPay được nhận thêm ưu đãi giảm đến 50% (tối đa 30.000VNĐ) khi lần đầu chọn dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tiếp trên Shopee và nhập mã APDPNEW07.

Người dùng ví AirPay nhận thêm hàng loạt ưu đãi độc quyền: Nhận liền tay 2 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho mọi đơn mua từ 50.000VNĐ; Voucher giảm 99% - AirPay áp dụng cho mọi đơn hàng trong ngày 9.7; Dễ dàng săn được voucher freeship cho mọi đơn mua 0đ cùng ưu đãi đặc biệt khác. Thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/airpay

Hơn 3 nghìn tấn xoài tí hon Trung Quốc vào thị trường TPHCM

Từ đầu tháng 6 tới nay, xoài mini hạt lép được nhập về từ Trung Quốc bày bán tràn lan tại các chợ và xe kinh doanh hoa quả dọc các vỉa hè TPHCM. Loại xoài này khá nhỏ, màu sắc bắt mắt được nhiều người lựa chọn mua.

Viết bình luận của bạn