Công nghệ Xả Revolution 3600  ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM
Công nghệ Xả Revolution 3600 ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM

KOHLER ra mắt Công nghệ Xả Revolution 360 - Tối ưu hoá hiệu quả vệ sinh

V.P

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp, ra mắt công nghệ đột phá nhằm tối ưu hóa hiệu quả lực xả - công nghệ Xả Revolution 3600  ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM  tại thị trường Việt Nam.

Những cải tiến mới của công nghệ Xả KOHLER Revolution 3600 gồm hiệu suất xả vượt trội và một số tính năng nổi bật như: 

Hiệu suất mạnh hơn và tiết kiệm nước: Tận dụng lực xả mạnh mẽ và lực hút tự nhiên của trọng lực, công nghệ này chỉ sử dụng 3 lít nước cho một lần xả nhẹ và 4,5 lít nước cho một lần xả hoàn toàn.

Cải thiện vệ sinh và lau chùi dễ dàng: Dòng nước tốc độ cao khi xả tạo ra một dòng xoáy 3600 dâng cao chạm đến mọi ngóc ngách bên trong lòng bồn cầu, đảm bảo không để lại cặn lắng và tối ưu hoá hiệu quả làm sạch.

Cùng với sự ra mắt công nghệ Xả Revolution 3600, Kohler giới sản phẩm Bồn cầu một khối ModernLifeTM tuân theo triết lí thiết kế đơn giản, thanh lịch.

Ngoài ra, KOHLER cũng cung cấp lựa chọn nắp bồn cầu thiết kế mỏng có trang bị đèn LED chiếu sáng nhẹ vào ban đêm cùng bộ khử mùi tự động được kích hoạt sau mỗi lần sử dụng, mang đến trải nghiệm vệ sinh an toàn và dễ chịu.

Chào đón siêu ưu đãi trong sự kiện Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật

Shopee giới thiệu 2 giờ siêu ưu đãi từ 0h- 2h mỗi ngày với nhiều sản phẩm giảm sốc chỉ từ 12.000 VND, sale chớp nhoáng giảm đến 50%, miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng nhiều ưu đãi khác từ hôm nay cho đến 12.12.

Viết bình luận của bạn