Đại diện Lenovo và Intel trong buổi ra mắt sản phẩm ThinkBook 14 và ThinkBook 15 mới.
Đại diện Lenovo và Intel trong buổi ra mắt sản phẩm ThinkBook 14 và ThinkBook 15 mới.

Lenovo tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp với ThinkBook mới

Diệu Tiên

Hai mẫu laptop Lenovo chính thức đưa vào thị trường Việt Nam là ThinkBook 14 và ThinkBook 15 mới hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Bộ đôi ThinkBook 14 (14inch) và ThinkBook 15 (15inch) được thiết kế với vỏ khung bằng hợp kim nhôm được gia công tinh tế cùng tông màu xám trang nhã, mang tới một kiểu dáng sang trọng, hiện đại cùng độ bền chắc mà doanh nghiệp cần.

Cả hai trang bị màn hình FHD IPS, độ sáng lên tới 250nits cùng viền cạnh màn hình hẹp, hiển thị hình ảnh sắc nét với khả năng tái tạo màu chất lượng cao, kết hợp với hệ thống loa Dolby AudioTM âm thanh tuyệt hảo.

ThinkBook 14 và 15 sở hữu chip xử lý lên tới Intel® Core™ i7 Gen 10 mới nhất có thể học và thích ứng với những thao tác của người dùng, tận dụng những hướng dẫn AI tích hợp giúp hoàn thành các tác vụ tính toán chuyên sâu như xử lý ảnh tự động, lọc video…

Ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn, hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel® Optane™ Memory H10.

Tính năng mạnh mẽ hướng doanh nghiệp với Smart Power Button giúp mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh tích hợp đầu đọc vân tay; ThinkShutter đảm bảo tính riêng tư của webcam; Vantage Wi-Fi Security tiến hành phân tích rủi ro của các mạng Wi-Fi; TPM 2.0 (firmware) cho phép mã hóa ổ đĩa qua Windows 10 Bitlocker để đảm bảo dữ liệu an toàn.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới.
VinaPhone hợp tác với The Walt Disney ra mắt kho nội dung số

VinaPhone chính thức hợp tác với The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney) ra mắt kho nội dung số với nhiều tiện ích hấp dẫn cùng những sự kiện, lễ hội mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi hiện nay. VinaPhone còn dự định sẽ bắt tay với Disney để mang những format sự kiện, lễ hội đẳng cấp quốc tế về cho khách hàng trong nước.

Viết bình luận của bạn