Màn hình LG UltraFine Display OLED Pro
Màn hình LG UltraFine Display OLED Pro

LG Việt Nam giới thiệu màn hình máy tính nền OLED đầu tiên trên thế giới

T.TH

Ngày 6.5, Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam giới thiệu dòng màn hình LG UltraFine OLED 4K đầu tiên sở hữu tấm nền OLED. Với hai phiên bản là LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950 kích thước 32 inch và LG UltraFine Display OLED Pro 27EP950 kích thước 27 inch. Nhờ vào chất lượng hiển thị vượt trội từ công nghệ OLED, LG UltraFine Display OLED Pro đã thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực sáng tạo và trở thành giải pháp tối ưu cho các nhà thiết kế đồ hoạ, xử lý hình ảnh hay hậu kỳ phim ảnh chuyên nghiệp.

LG UltraFine Display OLED Pro là giải pháp màn hình cao cấp, đem đến khả năng hiển thị hình ảnh chính xác tuyệt đối và màu sắc trung thực, dành cho các nhà sáng tạo nội dung, những người làm việc trong mọi lĩnh vực liên quan đến hình ảnh. UltraFine Display OLED Pro đảm bảo màu sắc nổi bật, độ tương phản động rộng, độ sáng cao và gam màu rộng.

Ông Heon Chang Park, Giám đốc Ngành hàng Công nghệ thông tin LG Electronics Việt Nam cho biết: “Là tập đoàn công nghệ với hơn một nửa thế kỷ có mặt trên toàn cầu, LG luôn tiên phong ứng dụng những phát minh tiên tiến nhất vào các sản phẩm, trong đó có tấm nền OLED - một trong những di sản làm nên thương hiệu của LG. Với mong muốn tối ưu hoá trải nghiệm của mọi nhóm đối tượng người dùng từ phổ thông đến cao cấp, màn hình UltraFine Display OLED Pro chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của người dùng làm việc trong lĩnh vực sáng tạo hình ảnh, giúp cho công chúng được chiêm ngưỡng những sản phẩm phim ảnh, quảng cáo đạt chất lượng hoàn hảo”.


Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam cùng đại diện Habitat và chính quyền địa phương ghé thăm và chia sẻ cùng các hộ gia đình khó khăn được hỗ trợ cải tạo nhà ở trong dự án Ngôi Làng Hy Vọng
LG Electronics và Habitat Việt Nam khởi động dự án "Ngôi làng hy vọng" 2022

Vừa qua, LG Electronics (LG) đồng hành cùng Tổ chức Habitat for Humanity Vietnam (Habitat Vietnam) và UBND huyện Lạc Sơn đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Cuộc sống tốt đẹp: Ngôi làng hy vọng” (Life’s Good: Hope Villages). Trong đó, LG đã đóng góp cho dự án năm nay 60.000 đô-la nhằm góp phần cải thiện điều kiện sống của các hộ dân tại dân tộc Mường, xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. 

Viết bình luận của bạn