Muji khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam

T.TH

MUJI - thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng về các sản phẩm gia dụng và đời sống, thời trang khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 27.11.2020, Trung tâm Thương mại Parkson Saigontourist Plaza, Quận 1, TPHCM. Với tổng diện tích hơn 2.000m2, là cửa hàng MUJI lớn nhất khu vực Đông Nam Á và hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu tại Việt Nam.

Các sản phẩm MUJI mang đậm tinh thần “Một cuộc sống đơn giản, dễ chịu” của thương hiệu này. Bằng cách lựa chọn nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đơn giản hóa bao bì với triết lý thiết kế “không thương hiệu”, MUJI đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, nâng cao tính giản tiện.

MUJI có danh mục tới hơn 5.000 mặt hàng,gồm các sản phẩm thời trang và thực phẩm đa dạng. Ngoài sản phẩm đa dạng, cửa hàng flagship MUJI Parkson Lê Thánh Tôn còn gây ấn tượng với khu vực quầy cà phê, phục vụ các loại trà, cà phê, bánh kẹo Nhật Bản.

Ông Tetsuya Nagaiwa, Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi bắt đầu hành trình mới này tại Việt Nam, đồng thời mang đến một cuộc sống đơn giản, dễ chịu cho người tiêu dùng Việt Nam và đóng góp cho cộng đồng địa phương. MUJI mong muốn có cơ hội kết nối và đồng hành với mỗi người Việt để cùng họ tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Từ khóa: thời trang
Bộ sưu tập áo dài hoài cổ hứa hẹn gây ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế

Trở lại với Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, NTK Bảo Bảo hứa hẹn sẽ tiếp tục “chiêu đãi” người yêu thời trang bằng các thiết kế áo dài đậm chất hoài cổ của những nữ danh ca xưa.

Viết bình luận của bạn