Khẩu trang AIRism có mặt tại tất cả các cửa hàng UNIQLO ở TPHCM và Hà Nội, từ ngày 11.9.2020
Khẩu trang AIRism có mặt tại tất cả các cửa hàng UNIQLO ở TPHCM và Hà Nội, từ ngày 11.9.2020

UNIQLO ra mắt sản phẩm khẩu trang AIRism

T.TH

Thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu UNIQLO vừa thông báo sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang AIRism tại tất cả các cửa hàng UNIQLO ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, từ ngày 11.9.2020. UNIQLO đã nghiên cứu, phát triển dòng khẩu trang đảm bảo cả 2 mục đích là bảo vệ sức khỏe và mang lại sự thoải mái khi sử dụng cả ngày.

Khẩu trang AIRism thể hiện cam kết của UNIQLO trong việc góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người thông qua triết lý LifeWear.

Bên trong mỗi môt chiếc khẩu trang AIRism gồm 3 lớp bảo vệ. Lớp giữa của khẩu trang là lớp lọc giúp lọc khuẩn hiệu quả đến 99%, ngăn chặn các giọt bắn và bảo vệ da mặt khỏi sự tiếp cận của vi khuẩn, các hạt nhiễm vi khuẩn, và cả phấn hoa. Hai lớp bao bọc xung quanh được làm bằng vải lưới AIRism. Ngoài ra, cấu tạo 3 lớp này của khẩu trang AIRism còn có chỉ số chống năng UPF 40, do đó, có thể ngăn chặn đến 90% sự tác động của tia cực tím (UV).

UNIQLO đã tạo ra ba kích cỡ khẩu trang. Size S: Dành cho trẻ em độ tuổi tiểu học, hoặc có chiều cao từ 110cm, cần có sự giám sát của người lớn. Size M: Dành cho người lớn, người có kích cỡ khuôn mặt nhỏ. Size L: Dành cho người lớn, người có kích cỡ khuôn mặt thông thường, phổ biến

Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Net khuyến mãi khẩu trang y tế giá bình ổn

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Ecom Net để phân phối độc quyền các sản phẩm của Ecom Net gồm các loại khẩu trang y tế, trang phục chống dịch, trang phục y tế và các sản phẩm y tế dùng một lần. Hàng triệu sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý để đồng hành cùng cộng đồng chống dịch Covid-19.

Viết bình luận của bạn