Uniqlo thông báo khai trương cửa hàng Uniqlo Aeon Mall Long Biên vào ngày 16.10.
Uniqlo thông báo khai trương cửa hàng Uniqlo Aeon Mall Long Biên vào ngày 16.10.

Khai trương Cửa hàng UNIQLO thứ 3 tại AEON MALL Long Biên Hà Nội

M.TH

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chào đón các khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng mới nhất tại Hà Nội vào ngày 16.10. UNIQLO AEON MALL Long Biên tiếp tục là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam, nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear cho người tiêu dùng.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ : "Chúng tôi rất vui mừng khi cửa hàng mới này sẽ ra mắt tại một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất ở Hà Nội và tiếp tục giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với người dân thủ đô. Chúng tôi luôn hướng sự phát triển của mình đến việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng thông qua việc không ngừng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, với hy vọng cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến mua sắm mới được yêu thích bởi đông đảo người tiêu dùng và cả cộng đồng người nước ngoài ở Hà Nội.”

Dịp này, UNIQLO ra mắt bộ sưu tập (BST) UNIQLO x JW ANDERSON mùa Thu/Đông 2020. BST LifeWear mới nhất này gồm những thiết kế ấn tượng của JW ANDERSON - nhà mốt hàng đầu đến từ Anh - được sáng tạo dựa trên những kiểu trang phục truyền thống của xứ sở sương mù cùng cam kết của UNIQLO về sự phù hợp linh hoạt, chất liệu tốt, tính năng thoải mái.

Từ khóa: UNIQLO thời trang
UNIQLO khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis.
Cửa hàng UNIQLO thứ 2 tại Hà Nội khai trương ngày 25.9

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, thông báo cửa hàng tiếp theo tại thủ đô Hà Nội, cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis, sẽ khai trương vào ngày 25.9.2020. Nhân sự kiện này, UNIQLO cũng mang đến các Bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu Đông 2020 với những thiết kế mới nhất, cùng loạt ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương, và kết hợp ra mắt BST UNIQLO 2020 mùa Thu/Đông 2020.

Viết bình luận của bạn