Ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, và ông Emre Sigure – Tổng Giám đốc của MuaBanNhaDat.vn, tại buổi lễ ký kết.
Ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, và ông Emre Sigure – Tổng Giám đốc của MuaBanNhaDat.vn, tại buổi lễ ký kết.

Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác cùng MuaBanNhaDat.vn

T.TH

Ngày 31.7, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) công bố về việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vn để triển khai việc quảng bá Ngân hàng Shinhan thông qua các công cụ trực tuyến và chương trình hợp tác môi giới của kênh thông tin bất động sản này.

Theo đó, Ngân hàng Shinhan sẽ sử dụng công cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.vn để thu hút người sử dụng nhận diện các sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng. Các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.vn cũng đồng thời làm cầu nối giữa người dùng có nhu cầu và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Ngân hàng Shinhan. Không chỉ hợp tác trên nền tảng kỹ thuật số, Ngân hàng Shinhan và MuaBanNhaDat.vn còn triển khai chương trình hợp tác môi giới để kết nối người môi giới nhà đất với phía ngân hàng.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Hợp đồng ký kết vừa công bố được xem như một động thái chứng minh Ngân hàng Shinhan tiếp tục tập trung phát triển và mở rộng thị phần trong mảng ngân hàng bán lẻ, đặc biệt là mảng tín dụng cho bất động sản"

Đồng hồ thông minh đã có thể theo dõi độ bão hòa oxy trong máu

Đó là đồng hồ thông minh Garmin® fēnix® 5 Plus series, phiên bản mới của thế hệ fēnix 5 series,  vừa được đưa vào thị trường Việt Nam, đã có sự nâng cấp đáng giá về bản đồ GPS địa hình định tuyến chuyên sâu và khả năng phát nhạc qua tai nghe Bluetooth.

Viết bình luận của bạn