Những mẫu smartphone Nokia mới vừa được ra mắt. Ảnh: Lam Đa.
Những mẫu smartphone Nokia mới vừa được ra mắt. Ảnh: Lam Đa.

Nokia thúc đẩy sáng tạo, đưa ra nhiều mẫu điện thoại mới

Diệu Tiên

Hãng điện thoại di động đến từ Phần Lan, HMD Global, vừa giới thiệu sáu mẫu smartphone Nokia mới thuộc 3 phân khúc, gồm X-series, G-series và C-series, cùng với sản phẩm phụ kiện âm thanh, đồng thời mở rộng hoạt động sang cung cấp dịch vụ di động.

X-series gồm Nokia X20 và Nokia X10 là dòng smartphone cao cấp với sự linh hoạt và độ bền bỉ cao, là giải pháp hoàn hảo cho người dùng.

Trong khi đó, G-series với Nokia G20 và Nokia G10 chú trọng vào nhiều tính năng cải tiến mang lại sự bảo mật thông tin tối ưu cho người dùng, và kèm thời lượng pin dài ngày.

C-series, phân khúc phổ thông, với Nokia C20 và Nokia C10 mang đến độ bền đặc trưng của Nokia.

Ngay ở cách đặt tên các dòng điện thoại ra mắt lần này (X series, G series, C series) đã cho thấy sự đổi mới của điện thoại Nokia.

Ông Florian Seiche - CEO HMD Global - chia sẻ: “12 tháng vừa qua quả là đầy thử thách, nhưng đã cho chúng tôi khoảng thời gian để dừng lại, suy nghĩ và chuẩn bị cho những bước tiến lớn tiếp theo trong hành trình khởi nghiệp của mình”.

Sự ra mắt của HMD Mobile - một cột mốc quan trọng trong hành trình trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái di động càng củng cố triết lí đặt con người lên hàng đầu của sản phẩm Nokia, trong đó bảo mật là trọng tâm.

Khách hàng mua Nokia 5.4 trong dịp mở bán từ 8-10.1 được suất quà tặng trị giá 2 triệu đồng và trả góp 0%
Nokia 5.4 chính thức ra mắt, giá 4,99 triệu đồng

Nokia 5.4 ra mắt thị trường Việt Nam được tích hợp chế độ quay phim chuẩn điện ảnh 24 khung hình/giây định dạng 21:9 kết hợp cùng công nghệ âm thanh không gian OZO và khử tiếng ồn hiệu quả; vi xử lý Qualcomm ® Snapdragon™ 662 được tối ưu hiệu năng với công nghệ AI mới nhất.

Viết bình luận của bạn