Nokia 7.2 nổi bật với cụm 3 camera với ống kính Zeiss và khả năng chụp xóa phông.
Nokia 7.2 nổi bật với cụm 3 camera với ống kính Zeiss và khả năng chụp xóa phông.

Ra mắt Nokia 7.2, Nokia 800 Tough, Nokia 110 đáp ứng mọi nhu cầu

Diệu Tiên

Các mẫu điện thoại trên đã được HMD Global giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với Nokia 110 hoàn toàn mới cho dòng điện thoại phổ thông, gồm một máy nghe nhạc MP3 với bộ sưu tập nhạc yêu thích, máy ảnh và đài FM. Nokia 110 còn được trang bị các trò chơi yêu thích như Snake, thời lượng pin dài cho phép trò chuyện thâu đêm suốt sáng chỉ với một lần sạc.

Nokia 800 Tough không chỉ kháng nước, bụi mà còn đạt chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810G với khả năng hoạt động bình thường trong môi trường ẩm ướt, áp suất thấp hoặc chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nokia 800 Tough cũng mang đến nhiều tính năng mới như Google Assistant, các ứng dụng WhatsApp, Facebook, kết nối 4G.v.v…

Nokia 800 Tough.
Nokia 800 Tough.

Tâm điểm là chiếc smartphone Nokia 7.2, được trang bị bộ ba camera mạnh mẽ 48MP ống kính Zeiss, màn hình PureDisplay thời thượng. Nokia 7.2 có thời lượng pin dài hai ngày và sẵn sàng cho hệ điều hành Android 10.

 
 

Camera của Nokia 7.2 có khả năng chụp ảnh xóa phông DSLR chuyên nghiệp cho ra những bức ảnh chân dung với chất lượng dù chụp ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nokia 7.2 có hai màu Xám băng giá và Xám than chì,  với mức giá 6.190.000VNĐ cho phiên bản 4GB/64GB. Phiên bản màu Xanh lục bảo sẽ được bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 10 với cùng mức giá.

Nokia 800 Tough phiên bản màu Đen thép và Cát sa mạc với mức giá 2.490.000VNĐ; Nokia 110 gồm ba màu xanh, đen, hồng giá 469.000VNĐ.

Ra mắt máy tính bảng Xelex phục vụ nông nghiệp, doanh nghiệp

Ngày 19.9, tại Trường Đại Học Bách Khoa, TPHCM. Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex là thành viên của Worldsoft Corporation đã phối hợp với Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt, Đại Học Bách Khoa TPHCM ra mắt máy tính bảng Xelex phục vụ nông nghiệp, giáo dục, y tế và doanh nghiệp,... Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong việc làm chủ thiết kế các vi mạch phức tạp và các phần mềm lõi hệ thống. 

Viết bình luận của bạn