Samsung ra mắt thiết bị đeo mới & Bixby hỗ trợ thêm ngôn ngữ

T.T

Công ty Điện tử Samsung vừa công bố dòng sản phẩm thiết bị đeo thông minh Galaxy mới: Galaxy Buds, Galaxy Watch Active và Galaxy Fit/Galaxy Fit e. Các sản phẩm đồng hồ thông minh và tai nghe không dây mới này được tạo ra nhằm đáp ứng nhiều phong cách sống khác nhau. 

Ngoài ra, Công ty Điện tử Samsung cũng công bố trợ lý ảo thông minh Bixby nay đã được hỗ trợ thêm bốn ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha để tăng cường tương tác với người dùng. 

 
 

Galaxy Watch Active sở hữu tính năng theo dõi huyết áp thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên thiết bị đeo thông minh của Galaxy. Chức năng này được kích hoạt thông qua ứng dụng My BP Lab để theo dõi huyết áp và sức khỏe thể chất tốt hơn mỗi ngày.

Galaxy Buds là tai nghe không dây thông minh dành cho những người yêu thích trải nghiệm nghe âm thanh không gián đoạn khi di chuyển. Chú trọng yếu tố thoải mái, điều khiển dễ dàng, âm thanh tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn.

 Galaxy Buds mang đến trải nghiệm âm thanh hàng đầu thông qua hệ thống âm thanh AKG. Chế độ Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) cải tiến cho phép bạn cảm nhận những âm thanh xung quanh rõ ràng ngay cả khi bạn đang đeo tai nghe. Người dùng hoàn toàn có thể nhận biết môi trường xung quanh ngay khi họ đang nhận điện thoại hay nghe những bản nhạc yêu thích.

Prudential triển khai dịch vụ xử lý & phát hành hợp đồng tự động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã chính thức triển khai dịch vụ xử lý & phát hành hợp đồng tự động xuyên suốt (Straight Through Processing - STP) cho toàn bộ các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được nộp trực tuyến bởi Tư vấn viên/ Khách hàng/ Nhân viên điểm giao dịch và đáp ứng các điều kiện cơ bản về thông tin, giấy tờ nhân thân, thanh toán phí bảo hiểm, điều kiện sức khỏe.

Viết bình luận của bạn