Schneider Electric ra mắt Gateway thế hệ mới - EcoStruxure™ Panel Server
Schneider Electric ra mắt Gateway thế hệ mới - EcoStruxure™ Panel Server

Schneider Electric ra mắt Gateway thế hệ mới - EcoStruxure™ Panel Server

T.TH

Schneider Electric vừa ra mắt EcoStruxure™ Panel Server, thế hệ Gateway mới. Được thiết kế để vận hành như trung tâm của hệ thống EcoStruxure Power hoặc trên bất kỳ nền tảng phân phối điện IoT, Panel Server có thể kết nối với các thiết bị hỗ trợ truyền thông không dây hoặc có dây, giúp đơn giản hóa việc thu thập và phân tích dữ liệu để tăng cường sự thấu hiểu về hệ thống điện, nâng cao khả năng vận hành, bảo đảm an toàn, an ninh mạng.

Bộ Gateway “all-in-one” thế hệ mới được ra mắt với 3 phiên bản, với thiết kế theo dạng module để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, gồm: Entry, Universal, Advanced – đều có khả năng kết nối đến hệ thống giám sát điều khiển biên hoặc các ứng dụng điện toán đám mây.

“Chuyển đổi số thúc đẩy nhu cầu cấp bách về một thế hệ thiết bị mới có thể hỗ trợ truyền thông từ thiết bị sang thiết bị hoặc từ thiết bị lên ứng dụng đám mây”, ông Jean-Francois Rolland, Quản lý sản phẩm EcoStruxure Panel Server cho biết. “Panel Server đã thành công tạo ra được sự chuyển đổi số này và hơn nữa, giải pháp này còn giúp người dùng, nhà thầu giám sát, vận hành, bảo trì hệ thống điện với các công nghệ quản lý năng lượng, được chứng nhận bởi ISO 50001, 50002, 50006 cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh mạng IEC 62443.”

UNIQLO mở cửa trở lại các cửa hàng tại Hà Nội từ ngày 29.9.2021
Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại với loạt trải nghiệm

Ngày 29.9, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản thông báo mở cửa trở lại các cửa hàng tại Hà Nội gồm cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Vincom Metropolis & UNIQLO AEON MALL Long Biên. Tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định về phòng dịch an toàn, UNIQLO sẽ chào đón khách hàng với hàng loạt trải nghiệm cùng các sản phẩm Thu Đông mới nhất, ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhịp sống bình thường mới.

Viết bình luận của bạn