Đại diện ShopBack cho biết đã có hơn 1,2 triệu người dùng tại Việt Nam. Ảnh: Thế Lâm.
Đại diện ShopBack cho biết đã có hơn 1,2 triệu người dùng tại Việt Nam. Ảnh: Thế Lâm.

ShopBack có hơn 1,2 triệu người dùng tại Việt Nam

Diệu Tiên

Theo chia sẻ của ShopBack – startup về nền tảng hoàn tiền đang có mặt tại 9 quốc gia, hiện ứng dụng này đã có hơn 1,2 triệu người dùng tại Việt Nam sau khi chính thức ra mắt từ tháng 8.2020.

ShopBack hiện hợp tác với các thương hiệu lớn về thương mại điện tử trên thế giới và khu vực như Lazada, Shopee, Agoda, Booking.com, Aliexpress và hơn 4.000 đối tác khác; hỗ trợ hơn 25 triệu người dùng tiết kiệm thông minh và chi tiêu hiệu quả hơn.

Riêng năm 2020, người dùng đã chi tiêu hơn 2 tỉ USD qua nền tảng ShopBack và nhận về hơn 45 triệu USD tiền hoàn.

Tại Việt Nam, tính đến tháng 3.2021, chỉ sau hơn 8 tháng chính thức hoạt động, số tiền ShopBack hoàn lại cho khách hàng đã lên tới 22 tỉ đồng.

Hiện ShopBack tại Việt Nam có khoảng 80.000 lượt đăng kí mỗi tháng, trong đó có đến 68% người dùng là nữ giới, với độ tuổi trải rộng từ 18 lên đến trên 45. Người dùng truy cập vào ShopBack thông qua smartphone chiếm tới 99%, chỉ 1% là qua máy tính.

Hiện ShopBack có hơn 250 đối tác tại Việt Nam, với các ngành hàng được yêu thích như làm đẹp, công nghệ, thời trang, du lịch, tiêu dùng. Trong đó, những thương hiệu lớn hợp tác với ShopBack tại Việt Nam như Adidas, L’Oréal, 7-Eleven, Watson, Bamboo, Concung, PNJ, Nguyễn Kim, Juno, MIA…

Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G - dòng smartphone mỏng nhẹ ra mắt người dùng

Ngày 15.4, Xiaomi Việt Nam kết hợp với nhà thiết kế thời trang Trần Hùng ra mắt hai sản phẩm mới – Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G thông qua buổi biểu diễn thời trang cao cấp cùng bộ sưu tập sẽ được công bố trên website của tuần lễ thời trang - London Fashion Week. Với thông điệp “Sắc màu cá tính”, phiên bản 5G và 4G không chỉ sở hữu “ngoại hình” thời thượng mà còn có đủ các tính năng của điện thoại thông minh.

Viết bình luận của bạn