Shopee mang đến 3 cam kết “Siêu ưu đãi” trong ngày 9.9 Siêu Mua Sắm

V.P

Ngày 19.8, nền tảng thương mại điện tử Shopee khởi động sự kiện mua sắm hàng năm mang tên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Đây là lần thứ 5 sự kiện mua sắm 9.9 được tổ chức và kéo dài trong vòng 4 tuần với nhiều ưu đãi mua sắm và hoạt động giải trí. Shopee đưa ra 3 cam kết: cung cấp “siêu” hệ sinh thái, “siêu” hỗ trợ dành cho các nhà bán hàng và các thương hiệu và mang đến “siêu” chương trình ưu đãi và giải trí hấp dẫn. 

1. “Siêu” hệ sinh thái - Cung cấp một hệ sinh thái toàn diện: Đảm bảo chất lượng và độ tin cậy với các giao dịch thanh toán và các dịch vụ kho vận. Shopee tiếp tục nâng cao cơ sở hạ tầng kho vận và thanh toán mang lại trải nghiệm mua bán liền mạch hơn. 

2. “Siêu” hỗ trợ - Hỗ trợ tối đa cho nhà bán hàng và thương hiệu: Hỗ trợ thương hiệu và nhà bán hàng tăng trưởng doanh số trên thương mại điện tử. Đây được xem là điểm nổi bật trong nỗ lực của Shopee nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện số hóa, đạt được thành công lâu dài với thương mại điện tử.

3. “Siêu” ưu đãi và giải trí - Cung cấp loạt chương trình khuyến mãi và giải trí hấp dẫn. Trong thời gian diễn ra chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm từ ngày 19.8 đến ngày 9.9, người dùng có thể mua sắm với vô số ưu đãi từ 10 triệu nhà bán hàng và 15.000 đối tác thương hiệu, đồng thời được những khuyến mãi cùng chương trình hấp dẫn trên Shopee Live và các trò chơi trên ứng dụng Shopee. 

JCB và Shopee công bố hợp tác chiến lược

Nền tảng thương mại điện tử Shopee và Công ty TNHH JCB International (JCBI) – thành viên của Công ty TNHH JCB (JCB) đã đi đến một thỏa thuận nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp và người mua sắm nhiều lựa chọn thanh toán nâng cao. Thông qua sự hợp tác này, hai thương hiệu Châu Á sẽ cùng cung cấp nền tảng thương mại điện tử chất lượng và dịch vụ thanh toán cho thị trường Đông Nam Á. 

Viết bình luận của bạn