Đại diện Sunrider Việt Nam cắt băng khai trương văn phòng tại Hà Nội.
Đại diện Sunrider Việt Nam cắt băng khai trương văn phòng tại Hà Nội.

Sunrider Việt Nam khai trương văn phòng tại Hà Nội

V.PHÚ

Ngày 27.10, Công ty TNHH Người Lái Xe Mặt Trời Việt Nam (Sunrider Việt Nam) chính thức khai trương văn phòng tại số 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Sự kiện đánh dấu việc phát triển, mở rộng kinh doanh của Sunrider tại thị trường Việt Nam, đồng thời là cơ hội để công ty mang đến những sản phẩm thảo mộc hàng đầu cùng cơ hội kinh doanh tốt nhất cho khách hàng tại khu vực phía Bắc.

Là thương hiệu chăm sóc da, thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng từ thảo mộc, Sunrider - được sáng lập bởi Nhà Thảo Dược học nổi tiếng Tiến sĩ Tei-Fu Chen, đã tự nghiên cứu và sản xuất hơn 415 sản phẩm với các dòng chính như thực phẩm thảo mộc, thức uống thảo mộc, thực phẩm giảm cân, thực phẩm dinh dưỡng/chức năng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc gia đình… 

Các sản phẩm của Sunrider áp dụng quy trình sản xuất độc quyền để chiết xuất và cô đặc các chất dinh dưỡng có lợi từ thảo mộc. Quy trình khép kín này còn vô cùng chi tiết và chính xác, giúp tạo ra thành phẩm có khối lượng nhỏ nhưng chứa hàm lượng dưỡng chất cao.

SUNTORY ra mắt sản phẩm trà chanh Ô LONG TEA+ tại Việt Nam

Ngày 22.10, Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) giới thiệu thêm sản phẩm mới với chất lượng Nhật Bản – Trà Chanh Ô Long TEA+.

Viết bình luận của bạn