The River Thu Thiem sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng và tiềm năng phát triển bền vững
The River Thu Thiem sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng và tiềm năng phát triển bền vững

The River Thu Thiem mở cửa căn hộ thực tế và công bố chương trình ưu đãi

T.TH

Ngày 3.12.2021, The River Thu Thiem công bố chương trình ưu đãi cuối năm hấp dẫn đặc biệt là dòng căn hộ 1 phòng ngủ với nhiều đặc quyền riêng. Thông qua chương trình, các khách hàng có cơ hội tiếp cận dòng căn hộ hạng sang tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm với mức giá lý tưởng, lịch thanh toán giãn, gói nội thất sang trọng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bên cạnh đó, các căn hộ thực tế tại dự án cũng đã chính thức mở cửa đón khách tham quan và trải nghiệm. 

Dự án The River Thu Thiem được phát triển bởi City Garden Thủ Thiêm, thuộc Refico – nhà phát triển bất động sản uy tín với nhiều dự án đẳng cấp như City Garden, Sanctuary Ho Tram hay The Nexus.

The River Thu Thiem sở hữu những thế mạnh của một dự án hạng sang – vị trí đắc địa ven sông, thiết kế kiến trúc ấn tượng và tiềm năng phát triển bền vững. Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu chuẩn quốc tế, phục vụ cho mọi nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn,... của cư dân. 

Ông William Towne Baker, Tổng giám đốc City Garden Thủ Thiêm chia sẻ: “Đây là thời điểm vàng dành cho các nhà đầu tư bởi hầu hết mọi rủi ro đã được 'sàng lọc". Với mức giá lý tưởng, lịch thanh toán hợp lý và số lượng có hạn, đặc biệt là các căn hộ 1 phòng ngủ được trang bị gói nội thất đầy đủ, sang trọng sẽ là sự lựa chọn thông minh cho cả người mua để ở và để đầu tư”.

The River Thu Thiem dự kiến bàn giao vào Quý 2/2022.

Nhà máy Gạch men Bạch Mã - thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Viglacera mua lại nhà máy Gạch men Bạch Mã

Viglacera mua lại nhà máy Bạch Mã và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại châu Á Thái Bình Dương đầu tư công nghệ Continua+ sản xuất tấm Porcelain khổ lớn cao cấp. Đây là một phần của dự án mua lại Nhà máy Gạch men Bạch Mã tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nâng tổng công suất các nhà máy gạch ốp lát của Viglacera lên 43 triệu m2/năm. Với dự án này, Viglacera thuộc top 20 doanh nghiệp gạch ốp lát lớn nhất thế giới và trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn