UNIQLO công bố kế hoạch mở rộng tại Hà Nội, khai trương 2 cửa hàng mới

V.P

Ngày 24.8, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố địa điểm khai trương hai cửa hàng tiếp theo tại thủ đô Hà Nội, dự kiến trong mùa Thu/Đông 2020. Hai cửa hàng mới tọa lạc tại Vincom Center Metropolis và AEON MALL Long Biên. Những vị trí đắc địa này ở Hà Nội sẽ góp phần mở rộng và củng cố thương hiệu UNIQLO tại Việt Nam, đồng thời thể hiện cam kết không ngừng mang đến nhiều cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear cho mọi đối tượng khách hàng.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: "Sự kiện ra mắt thành công cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch đã đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình đầy cảm hứng của chúng tôi tại thủ đô Hà Nội. UNIQLO Vincom Metropolis và UNIQLO AEON MALL Long Biên sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến không gian và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với những thiết kế tinh tế, những sản phẩm chất lượng cao, sở hữu tính năng ưu việt dành cho tất cả mọi người, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Việc khai trương các cửa hàng mới này là bước tiếp theo trong kế hoạch mà UNIQLO đã và đang triển khai nhằm mang đến những đóng góp tích cực về lâu dài tại Việt Nam.”

Triết lý LifeWear thể hiện cam kết của UNIQLO nhằm tạo ra những trang phục đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng tốt, chức năng ưu việt, giá cả hợp lí và luôn được cải tiến, các sản phẩm LifeWear đa dạng về màu sắc và kiểu dáng dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Từ khóa: UNIQLO
Quà tặng túi vải đến từ UNIQLO khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO trong thời gian chương trình __Sắc Màu Cảm Ơn__ từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7 năm 2020.
UNIQLO ra mắt chương trình ưu đãi “Sắc màu cảm ơn”

Ngày 6.7, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Sắc màu cảm ơn” nhằm gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng tại Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt hành trình khởi đầu tại Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 10-23.7.2020. Tất cả khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng UNIQLO đều sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn