Bà Elizabete Fong - CEO Vietnamobile - tại sự kiện "Ra mắt chiến dịch 4G UP" (ảnh: NA).
Bà Elizabete Fong - CEO Vietnamobile - tại sự kiện "Ra mắt chiến dịch 4G UP" (ảnh: NA).

Vietnamobile phủ sóng 4G tại 20 tỉnh thành miền Nam

Diệu Tiên

Vietnamobile đã chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam. Vietnamobile áp dụng kĩ thuật cộng gộp sóng mạng để mở rộng qui mô mạng 4G và giúp người dùng tận hưởng các tiện ích của cả băng tần thấp 900 MHz và băng tần cao 2.100 MHz.

“Trong tương lai chúng tôi dự tính sẽ còn nâng cấp trải nghiệm thoại trên điện thoại thông minh cho người dùng nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE giúp người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD với khả năng kết nối siêu tốc”, ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc Kỹ thuật của Vietnamobile - cho biết.

Cũng tại sự kiện, Vietnamobile giới thiệu gói SIM 4G đột phá mang tên Siêu Thánh UP. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng được hưởng miễn phí data 4G mỗi ngày, thoại và nhắn tin nội mạng mỗi ngày; gọi liên mạng với mức cước 680 đồng/phút. Bấm *689#OK để kích hoạt những ưu đãi của Siêu Thánh UP.

Đặc biệt, khách hàng được tự do chọn số khi chọn sử dụng gói cước trong 3 tháng liên tục (tương đương tiêu dùng 150.000 đồng. Ngoài ra, Vietnamobile cùng các đối tác còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho thuê bao Siêu Thánh UP: Miễn phí 3 tháng dịch vụ cuộc gọi nhỡ và nhạc chờ; miễn phí 1 tuần sử dụng dịch vụ của ClipTV, Waka và music.vn…

Synnex FPT được Western Digital chọn là nhà phân phối

Nhà sản xuất ổ cứng hàng đầu thế giới Western Digital (Mỹ) đã chính thức chỉ định Synnex FPT là nhà phân phối ủy quyền của hãng tại Việt Nam. Theo đó Synnex FPT sẽ là nhà phân phối các giải pháp lưu trữ tiêu dùng từ ổ cứng HDD gắn trong cho desktop, ổ cứng HDD di động (HDDs), ổ cứng gắn trong SSD đến các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp.

Viết bình luận của bạn