XIAOMI ra mắt bộ đôi máy chiếu và máy hút bụi cầm tay tại Việt Nam

V.P

Xiaomi Việt Nam ra mắt  bộ đôi máy chiếu Mi Smart Compact Projector và máy hút bụi cầm tay Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C  tại Việt Nam, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tại nhà thú vị với người dùng.

Mi Smart Compact Projector – Máy chiếu giải trí đa phương tiện được thiết kế với kiểu dáng nguyên khối, thích ứng với mọi thiết kế nội thất trong gia đình. Tỉ lệ phóng 1.2:1, thiết bị có thể chiếu nội dung với kích thước màn hình từ 60 tới 120inches mà không cần đặt máy quá xa màn chiếu.

Với chứng nhận Android TV 9.0 và hỗ trợ Netflix, Mi Smart Projector mang lại nội dung và ứng dụng sẵn có không giới hạn. Sản phẩm hỗ trợ Chromecast và ra lệnh bằng giọng nói thông qua Trợ lý Google.

Sản phẩm ra mắt với mức giá 12.990.000VNĐ, được mở bán đợt đầu tại CellphoneS và Mistore.

Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C – Máy hút bụi cầm tay đa dụng được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ có thể quay tối đa 100,000 vòng/phút, công suất hút tối đa được nâng cấp lên đến 120AW. Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C được kèm 4 bàn chải đa năng, người dùng dọn sạch các kẽ hở, mặt phẳng, đồ gia dụng bọc vải. 

Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C được phân phối trên các kênh bán lẻ toàn quốc với mức giá mở bán 5.990.000VNĐ.

Ảnh minh hoạ. Ảnh: AFP.
Các vật dụng nhà bếp tiện ích không thể thiếu của các bà nội trợ

Một số thiết bị, vật dụng trong gia đình, các bà nội trợ nên có sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm điện năng cho đến giữ vệ sinh sạch sẽ cho căn bếp.  

Viết bình luận của bạn