Ấn tượng với thời trang “mix and match” bắt mắt ở The best street style

Thanh Thanh

Với hoạt động The best street style, các tín đồ đã có cơ hội thể hiện phong cách thời trang đậm chất riêng thông qua khả năng “mix and match” đầy sáng tạo.

Sáng 1.12, hoạt động The best street style nằm trong khuôn khổ sự kiện Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra.
Tại đây, các tín đồ đã có cơ hội thể hiện phong cách thời trang đậm chất riêng thông qua khả năng “mix and match” đầy sáng tạo.
Nhiều bạn đã có mặt từ sớm để tham gia hoạt động này.
Sự xuất hiện của fashionisto Thuận Nguyễn đã khiến cho không khí trên đường Đồng Khởi (TPHCM) trở nên cực kỳ nhộn nhịp và bùng nổ. Được biết, tín đồ thời trang U70 Thuận Nguyễn nổi tiếng với gout thẩm mỹ tinh tế, thú vị và style sành điệu “hack tuổi”.
Các bạn trẻ thi nhau khoác lên mình những bộ "cánh" bắt mắt. Trong hình là chàng trai giành giải nhất The best street style ngày đầu tiên với outfit có tính ứng dụng cao.
Fashionisto Minh Tấn đã về thứ 2 trong cuộc đua outfit ấn tượng nhất của The best street style ngày đầu tiên.
Nhiều gương mặt đầy nổi bật với phong cách đậm chất high fashion.
The best street style diễn ra từ ngày 1 - 6.12 tại đường Đồng Khởi (TPHCM), hứa hẹn sẽ thu hút những gương mặt nổi bật tiếp theo tham dự ở những ngày tới. Ảnh: NSX.
Từ khóa: thời trang
Minh Tú và Mâu Thủy hóa nữ nhân Sài Gòn xưa tại Tuần lễ thời trang quốc tế

Đến với Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, Minh Tú và Mâu Thủy sẽ hóa thân thành nữ nhân quý phái của Sài Gòn xưa trong bộ sưu tập của NTK Lê Long Dũng.

Viết bình luận của bạn