Ông Bernardo Bautista giữ chức vụ Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam.
Ông Bernardo Bautista giữ chức vụ Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam.

DHL Express Việt Nam có Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc mới

T.TH

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express vừa thông báo bổ nhiệm ông Bernardo Bautista giữ chức vụ Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam. Ông Bernardo sẽ chịu trách nhiệm chính về chiến lược phát triển cũng như hoạt động kinh doanh và vận hành của DHL Express Việt Nam.

Ông Herbert Vongpusanachai cho biết: “Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ thương mại xuyên biên giới nhờ sự thúc đẩy của các hoạt động thương mại điện tử B2B và B2C, cũng như nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Thực tế, trước sự tăng trưởng vượt bậc của lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không, chúng tôi đã điều chỉnh mạng lưới chuyến bay để duy trì và đáp ứng kỳ vọng giao hàng siêu tốc cho khách hàng. Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, tôi tin Bernardo sẽ không ngừng phát huy và đưa tập đoàn lên một tầm cao mới”. 

Trước đó, ông Bernardo có hơn 20 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí lãnh đạo của DHL Express Bỉ, Đức, Hoa Kỳ và Mexico. Gần đây nhất, ông giữ vai trò Giám đốc Tài chính và sau là Giám đốc Kinh doanh của DHL Express Mexico.

“Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Tôi thật sự vui mừng khi có cơ hội được dẫn dắt đội ngũ DHL Express Việt Nam với hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu logistics cho khách hàng tại ‘miền đất hứa’ này.”- ông Bernardo chia sẻ.

Hoa hậu H'hen Niê đi giao hàng. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H'hen Niê giản dị, đi giao hàng giúp bà con thời dịch

Sau khi đi chợ và làm tình nguyện viên thì mới đây H'hen Niê tiếp tục làm shipper giúp người dân thời dịch.

Viết bình luận của bạn