DKSH là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

T.T

DKSH Việt Nam vừa được vinh danh là một trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam bởi tạp chí Anphabe. Giải thưởng này là minh chứng của DKSH cho những nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

DKSH Việt Nam được xếp hạng ở nhiều vị trí cao trong lĩnh vực hoạt động của mình bao gồm – hạng 5 trong hạng mục Vận chuyển & Cung ứng, hạng 6 trong hạng mục Chăm sóc sức khỏe và hạng 15 trong hạng mục Hàng tiêu dùng. Giải thưởng này góp phần ghi nhận những thành quả mà DKSH Việt Nam đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Công ty cung cấp một môi trường phát triển năng động và văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. DKSH Việt Nam đã thành công trong nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc năng động, thúc đẩy sự chuyên nghiệp, nâng cao chương trình phúc lợi và đảm bảo tính bình đẳng cho tất cả nhân viên.” - Ông Jorge Martin-Martinez, Tổng giám đốc, công ty TNHH DKSH Việt Nam, Phó chủ tịch Tài chính, Indochina phát biểu.

VIISA công bố 4 startup tham dự vào chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khoá 5.
Quỹ Tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam đầu tư vào 4 startup

Tin từ Quĩ Tăng tốc Khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) ngày 9.5, quĩ này vừa quyết định đầu tư vào 4 startup tại Việt Nam. Các startup được tham gia vào chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp” kéo dài 3 tháng với khoản đầu tư cùng các dịch vụ khác đi kèm như không gian làm việc chung, Amazon Web Services, HubSpot, Google Cloud, Mapbox, Zendesk...

Viết bình luận của bạn