Grab trao tặng 117.000 bữa ăn cho học sinh vùng cao

V.P

Nhân lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, Grab trao tặng 117.000 bữa ăn, tương đương 1 tỷ đồng nhằm tiếp thêm động lực và nuôi các em học sinh vùng cao đến trường trong năm học mới. Hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình cộng đồng “Chung Tay Nuôi Em” do Grab khởi xướng và phối hợp triển khai cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng, thông qua Chương trình Nuôi Em.

Theo đó, 117.000 bữa ăn được trao tặng tại buổi lễ là thành quả tích cực từ Chương trình “Chung Tay Nuôi Em” được Grab (thông qua GrabFood và GrabRewards) khởi xướng với mong muốn mang đến những bữa ăn ấm nóng và dinh dưỡng cho các em, phần nào cổ vũ tinh thần đến trường của hàng trăm nghìn trẻ em vùng cao còn nhiều khó khăn.

Tại buổi lễ, Grab và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia cũng trao hơn 100 suất quà ý nghĩa để góp phần mang lại niềm vui ngày đầu năm học cho các em học sinh.

Trong thời gian tới, Việt Nam vẫn là một trong những thị trường mà Grab chú trọng đầu tư, hướng đến đóng góp tích cực cho sự phát triển nền kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Phục vụ mục tiêu này, Grab sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm tới để phát triển các giải pháp công nghệ tài chính, công nghệ di động mới và logistics.

Grab vừa công bố đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam để thúc đẩy phát triển nền kinh tế số (ảnh:Grab).
Grab đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam thúc đẩy kinh tế số

Trong 5 năm tới, Grab sẽ đầu tư thêm khoảng 500 triệu USD vào Việt Nam để phát triển các giải pháp công nghệ tài chính (fintech), công nghệ di động mới (mobility) và logistics. Khoản đầu tư này được Grab công bố sáng ngày 28.8 tại Singapore, hướng vào các công nghệ mới, qua đó cũng thúc đẩy việc tạo ra việc làm, tăng thêm thu nhập cho người lao động.

Viết bình luận của bạn