Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Cục Y tế dự phòng, Sở Y tế Hà Nội và Sở Y tế tỉnh Hưng Yên tiếp nhận khẩu trang từ đại diện Nestlé Việt Nam
Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Cục Y tế dự phòng, Sở Y tế Hà Nội và Sở Y tế tỉnh Hưng Yên tiếp nhận khẩu trang từ đại diện Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam ủng hộ Bộ Y tế 88.000 khẩu trang chống dịch bệnh COVID-19

V.P

Tiếp nối nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ và các đối tác hỗ trợ nhân viên y tế tuyến đầu trong các hoạt động phòng chống đại dịch COVID-19, ngày 18.5, Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục ủng hộ Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế 88.000 khẩu trang trị giá 1,4 tỷ đồng cho hoạt động chống dịch bệnh. 

Toàn bộ số khẩu trang sẽ được cho các y bác sĩ và cán bộ tham gia chống dịch tại các địa phương gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hưng Yên và Đắk Lắk và Cục Y tế dự phòng.

Thay mặt công ty Nestlé Việt Nam, Ông Pierre Morin, Giám đốc Nhà máy Nestlé Bông Sen chúc mừng Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế đã tiến hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả,  đồng thời bày tỏ sự cảm kích về những nỗ lực của lực lượng y tế ở tuyến đầu, những người đang ngày đêm không mệt mỏi tham gia cuộc chiến chống lại sự lây lan của virus Corona.

Ông Pierre chia sẻ: “Tại Nestlé, chúng tôi quan tâm sâu sắc tới con người và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Trong cuộc khủng hoảng do Covid-19 gây ra, chúng tôi càng ý thức được vai trò thiết yếu của mình khi là một tập đoàn thực phẩm và dinh dưỡng hàng đầu với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai tốt đẹp hơn.”

Đại diện Nestlé trao tặng phần quà MILO đến các chủ căn-tin trường học.
Hơn 2 triệu hộp Milo miễn phí tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường

Trong tháng 5/2020, nhân dịp trẻ quay lại trường sau thời gian dài nghỉ học, Nestlé MILO gửi tặng hơn 2 triệu hộp MILO đến trẻ em trên khắp cả nước, với mong muốn đồng hành cùng mẹ tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho trẻ đến trường. Hơn 25 năm qua, Nestlé MILO không ngừng nỗ lực mang đến nguồn dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ cho trẻ, đồng hành cùng các bậc phụ huynh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh. 

Viết bình luận của bạn