Ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Khối Nguồn nhân lực PNJ, đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ vinh danh.
Ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Khối Nguồn nhân lực PNJ, đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ vinh danh.

PNJ tiếp tục được vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất

T.TH

PNJ đã được Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam: Top 2 trong lĩnh vực Bán lẻ/Bán sỉ/Thương mại, đứng thứ 21 trong top 100 công ty được bình chọn trên tất cả lĩnh vực, Top 50 Doanh nghiệp có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất. Đây là lần thứ 7 liên tiếp doanh nghiệp này được vinh danh.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định thành quả phát triển trong chính sách đãi ngộ toàn diện, không ngừng thay đổi và cải tiến chương trình đào tạo, đa dạng hóa chính sách chăm sóc nhân viên mùa dịch, nâng cao trải nghiệm, hướng đến môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên tại PNJ.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng vừa qua, PNJ không chỉ nỗ lực đảm bảo việc làm, thu nhập, đời sống tinh thần cho người lao động, mà còn quan tâm và hỗ trợ gia đình của hơn 6.000 CBNV để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Song song, PNJ luôn khuyến khích tính đa dạng và bình đẳng trong văn hóa làm việc, không có bất kỳ sự phân biệt hay ranh giới nào về giới tính, dân tộc hay tôn giáo.

Tất cả các chính sách lao động của công ty đều hướng đến mục tiêu bình đẳng giới, góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, nơi mọi người đều quan tâm đến nhau, không có sự phân biệt đối xử. Tại PNJ, hiện CBNV nữ chiếm hơn 60%, hơn 60% lãnh đạo cấp cao là phụ nữ.

CEO Lê Trí Thông đại diện PNJ tại buổi lễ vinh danh Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
6 năm liên tiếp PNJ được vinh danh Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững

Tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tiếp tục được vinh danh Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, qua đó đánh dấu 6 năm liên tiếp trụ vững trong Top 10. 

Viết bình luận của bạn