CEO Lê Trí Thông đại diện PNJ tại buổi lễ vinh danh Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
CEO Lê Trí Thông đại diện PNJ tại buổi lễ vinh danh Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

6 năm liên tiếp PNJ được vinh danh Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững

T.TH

Tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tiếp tục được vinh danh Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, qua đó đánh dấu 6 năm liên tiếp trụ vững trong Top 10. 

Sự ghi nhận này càng có ý nghĩa và giá trị hơn khi giữa bối cảnh đầy biến động từ đại dịch COVID-19, PNJ đã xuất sắc “vượt bão”, vững bước tăng trưởng để trở thành Doanh nghiệp xuất sắc nhất ngành kim hoàn Châu Á – Thái Bình Dương, tiếp tục là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn nhất tại Việt Nam và là doanh nghiệp tiên phong, điển hình phát triển bền vững của khu vực Châu Á.

Đây cũng chính là minh chứng cho những cam kết của PNJ về phát triển bền vững, luôn hướng đến một xã hội phát triển bền vững.

Cũng trong ngày 9.12, PNJ đã được Forbes Việt Nam Vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Kết quả này có được sau khi Forbes Việt Nam ra soát kỹ lưỡng các tiêu chí bao gồm tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, chỉ số ROE, ROC và tăng trưởng EPS giai đoạn 2016 – 2020. Đồng thời, đơn vị cũng đã thực hiện điều tra định tính để giá mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Mạng lưới siêu thị mini 0 đồng đã được gấp rút triển khai để hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn vượt qua đại dịch.
PNJ được vinh danh top 10 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

Trong khuôn khổ diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp 2021 diễn ra tại Hà Nội vào chiều ngày 5.12, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh theo bộ tiêu chuẩn đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện.

Viết bình luận của bạn