Hiệp hội Nữ doanh nhân trong đêm hội “Khát vọng vươn xa”.
Hiệp hội Nữ doanh nhân trong đêm hội “Khát vọng vươn xa”.

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân VN trong đêm "Khát vọng vươn xa"

V.P

Ngày 30.3, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức Đại Hội Đại biểu Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2026) với chủ đề "Khát vọng vươn xa". Bà Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đến tham dự sự kiện.

Với sứ mệnh tôn vinh giá trị của người phụ nữ, trong đêm gala chào mừng đại hội tối 29.3, các nữ doanh nhân đã tỏa sáng tài năng, sự duyên dáng, nhan sắc cũng như phong thái tự tin, quyến rũ trong những phần trình diễn với trang sức PNJ và bộ sưu tập áo dài Lan Hương. Với những thiết kế tinh tế cùng câu chuyện tôn vinh được kể dưới ngôn ngữ của trang sức, PNJ đã hoàn thành sứ mệnh của mình, mang đến cho các nữ doanh nhân một vẻ đẹp lấp lánh cũng như nâng tầm trong từng phong cách của mỗi người, dẫn lối cho phái đẹp hiện đại tự tin khẳng định giá trị bản thân.

33 năm đồng hành cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, PNJ luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ, tôn vinh những giá trị tâm hồn, góp phần đẩy mạnhh nhận thức về giá trị đích thực của người phụ nữ trong xã hội. Điều này đã thúc đẩy PNJ luôn mạnh dạn đổi mới trong nhiều lĩnh vực, xây dựng những kế hoạch mang tính đột phá, phát huy khả năng sáng tạo.

Đại diện PNJ và Hội LHPN TPHCM trao quà cho các chị em phụ nữ khó khăn.
PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ hoàn cảnh khó khăn do tác động từ đại dịch

Chương trình nhiều ý nghĩa này được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5.3, toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ của PNJ trong dịp Tết “Tâm trao điều hay đón chào duyên may” được khách hàng của PNJ trên khắp cả nước rất sẵn lòng ủng hộ.

Viết bình luận của bạn