Đại diện Sun Life và Hoa hậu H’Hen Niê trao biểu trưng Giải chạy bộ thường niên “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run”.
Đại diện Sun Life và Hoa hậu H’Hen Niê trao biểu trưng Giải chạy bộ thường niên “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run”.

Sun Life Việt Nam công bố Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ thương hiệu

V.P

Ngày 23.10, trong sự kiện đặc biệt “Tôi chọn mặt trời – Vì tương lai tươi sáng”, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) công bố Hoa hậu H’Hen Niê chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Sun Life Việt Nam. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ đồng hành với Sun Life Việt Nam trong các hoạt động vì sự phát triển cộng đồng tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Sun Life Việt Nam luôn đóng góp tích cực trong các hoạt động hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Trong hành trình đó, Sun Life Việt Nam đã tìm kiếm những người bạn đồng hành, cùng chia sẻ những giá trị tương đồng, để truyền tải thông điệp “Tôi chọn mặt trời – Vì tương lai tươi sáng” đến cộng đồng.

Trong vai trò đại sứ thương hiệu của Sun Life Việt Nam, Hoa hậu H’hen Niê sẽ tham gia vào chuỗi hoạt động vì cộng đồng mang tên “Tôi chọn mặt trời – Vì tương lai tươi sáng”; gồm các dự án giúp trang bị kiến thức xây dựng nền tảng tài chính, và các dự án góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng: Giải chạy bộ thường niên “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run” , Dự án “Sống khỏe mạnh hơn - Lắp đặt trụ bóng rổ” cho các trường học trên toàn quốc, Dự án “Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân” tại các địa phương, để trang bị kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, tài chính gia đình cho phụ nữ.

Khu vực giới thiệu thông tin của Sun Life Việt Nam tại Hội nghị Thường niên Vietnam CEO Summit 2019.
Sun Life Việt Nam được vinh danh Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Ngày 8.8, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố và vinh danh Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2019. Sun Life Việt Nam vinh dự được xếp hạng và trở thành 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019.

Viết bình luận của bạn