Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh.
Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh.

Vĩnh Tường được vinh danh trong Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

V.P

Thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, vừa được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021, đánh dấu 30 năm đồng hành cùng ngành Xây dựng Việt Nam. Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

Theo đó, thương hiệu Vĩnh Tường (Saint-Gobain) đã vượt qua nhiều công ty trong ngành để đứng thứ 2 trong top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021, nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao. Công ty dẫn đầu về đánh giá tài chính với chỉ số thể hiện thông qua nghiên cứu các báo cáo tài chính gần nhất của doanh nghiệp (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…) và đứng thứ 2 về chỉ số khảo sát từ các chuyên gia và khách hàng trong giai đoạn 2020 – 2021.

Ông Nguyễn Trường Hải, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: Đây là kết quả cho những cam kết và đóng góp của Vĩnh Tường nói riêng và Saint-Gobain Việt Nam nói chung cho sự phát triển của ngành xây dựng. Hoạt động theo phương châm Making Vietnam a better home – Cùng xây ngôi nhà Việt, chúng tôi cam kết mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm, giải pháp đa chức năng và thân thiện với môi trường và con người.”

Thử nghiệm so sánh tính năng của tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ (bên phải) và tấm thạch cao thông thường (bên trái) cho thấy khả năng chống võng vượt trội.
Ra mắt trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ - Thanh lọc không khí vượt trội

Ngày 14.4, Saint-Gobain Việt Nam ra mắt sản phẩm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy hiện đại của tập đoàn ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nhờ thành phần lõi tấm được ứng dụng công nghệ độc quyền từ châu Âu - Activ Air, trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà (Formaldehyde), sau đó chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Viết bình luận của bạn