Các đối tượng đang bị công an tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Ảnh: Công an Bình Dương
Các đối tượng đang bị công an tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Ảnh: Công an Bình Dương

Bình Dương: Công an triệt phá sòng bạc tạm giữ 11 đối tượng

ĐÌNH TRỌNG

Ngày 3.5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Công an thành phố Thuận An đã đột kích triệt phá sòng bạc, tiến hành tạm giữ 11 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, ngày 23.4, công an đã bất ngờ đột kích sòng bạc tại căn nhà ở khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm này, công an bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu thắng thua bằng tiền.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ tại chiếu bạc 131 triệu đồng và 140 triệu đồng các đối tượng mang theo để chơi bạc và nhiều dụng cụ đánh bạc.

Đến nay, công an đã tiến hành tạm giữ đối tượng Trần Văn Tự (31 tuổi, ngụ Bình Dương) cùng 10 đối tượng khác để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Qua điều tra, công an xác định, sòng bạc trên do Trần Văn Tự cùng 3 người khác lập ra để cho các con bạc tới chơi và thu tiền xâu. Khi các con bạc muốn tới chơi sẽ được Tự hướng dẫn gửi xe tại một quán cà phê ở địa điểm khác. Sau đó, Tự sẽ cho đàn em giả làm xe ôm chở các con bạc đến địa điểm đánh bạc.

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, Tự còn phân công cho đàn em canh gác khu vực bên ngoài để báo cho các con bạc nếu phát hiện.

Hiện công an thành phố Thuận An đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định các đối tượng trên.

Công ty hỗ trợ 1 triệu đồng và 1 thùng sữa 1 tháng cho người lao động.
Công ty hỗ trợ tiền, sữa để người lao động có thêm sức khỏe phòng dịch

Để người lao động có thêm tiền chi tiêu, giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch, một công ty đã tặng sữa và hỗ trợ gần 1 triệu đồng/tháng cho người lao động.

Viết bình luận của bạn