Hiện trường vụ việc chết người ở chung cư.
Hiện trường vụ việc chết người ở chung cư.

Điều tra nguyên nhân cô gái rơi từ tầng cao tòa nhà xuống tử vong

ĐÌNH TRỌNG

Đến 13h30 chiều ngày 23.2, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cô gái rơi từ tầng cao của một tòa nhà chung cư xuống tử vong.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 11h30 trưa cùng ngày tại tòa nhà chung cư nằm trên đường D32, thuộc khu phố 4 phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân tử vong được xác định là V.T.B.T (29 tuổi, quê Kiên Giang).

Vào thời điểm trên, người dân nghe một tiếng động lớn dưới lối đi vào khu chung cư này nên chạy ra thấy chị T nằm bất động. Đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, thi thể cô gái nằm trước cửa lối ra vào của tòa nhà chung cư. Bước đầu xác định cô gái rơi từ tầng cao của tòa nhà này xuống tử vong.

Nhận được tin báo, công an thị xã Thuận An đã có mặt phong tỏa hiện trường, thực hiện công tác khám nghiệm và lấy lời khai của người liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái.

Hiện trường vụ việc chết người ở chung cư.
Hiện trường vụ việc chết người ở chung cư.
Xe máy kẹt giữa hai xe khách.
Xe máy kẹt giữa hai xe khách, người phụ nữ ôm con gào khóc

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con nhỏ đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với một xe khách, ngã ra đường. Đúng lúc này, xe khách khác chạy phía sau lao tới tông trúng khiến hai người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Viết bình luận của bạn