Hiện trường vụ việc khi bị phát hiện_Ảnh: HAC
Hiện trường vụ việc khi bị phát hiện_Ảnh: HAC

Đồng Nai: Phạt hơn 160 triệu đồng vì sử dụng ma túy trong quán bar

MINH CHÂU

Mới đây, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định xử phạt hành chính với tổng số tiền hơn 160 triệu đồng đối với hơn 200 đối tượng tham gia sử dụng chất ma túy trái phép trong quan Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ (đường Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa). Đồng thời, tham mưu cho UBND TP Biên Hòa xử phạt hành chính đối với chủ cơ sở quán Bar và xem xét rút giấy phép về an ninh trật tự đối với quán bar này.

Hiện các đơn vị liên quan cũng đang tập trung rà soát, xác minh mức độ vi phạm của quán Bar này để có hình thức xử lý, chấn chỉnh phù hợp.

Khoảng 1h sáng ngày 23.6, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club - Làn Sóng Trẻ (Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn dưới đèn mờ.

Toàn bộ gần 300 khách chơi trong quán bar này sau đó đã được đưa về trụ sở công an TP.Biên Hòa để kiểm tra ma túy, qua đó phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Đây là số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong 2 năm qua được phát hiện trong một quán bar, karaoke tại Đồng Nai.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Di lý đối tượng chém đứt lìa tay bảo vệ chung cư vì bị nhắc nhở khi dựng xe

Chỉ vì bị nhắc nhở khi dựng xe ở chung cư, một đối tượng đã rủ thêm bạn của mình quay lại sử dụng hung khí chém đứt tay trái một bảo vệ.

Viết bình luận của bạn