Nơi xảy ra vụ việc được trình báo
Nơi xảy ra vụ việc được trình báo

Đồng Nai: Táo tợn trộm 100 lượng vàng rồi xóa dấu vết từ camera

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 6.10, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra, truy tìm nghi phạm đột nhập tiệm vàng Kim Hưng Phụng (P.Bửu Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Số vàng được khai báo mất khoảng 100 lượng vàng.

Trước đó, khoảng 4h sáng ngày 3.10, chủ tiệm vàng Kim Hưng Phụng nghe tiếng động, tới khu vực trưng bày vàng để kiểm tra thì phát hiện tủ trưng bày vàng bị mở, một số mâm vàng bị mất. Kiểm tra cửa sổ thì một song sắt bị cắt. Lớp cửa cuốn phủ bên ngoài cửa sổ cũng bị phá.

Do tiệm có gắn đến hàng chục camera quan sát mọi ngóc ngách ở tiệm, nên nghi phạm còn lấy cả đầu thu dữ liệu camera. Tuy nhiên, chủ tiệm vàng có gắn một camera mini dự phòng. Dữ liệu camera này không truyền vào đầu ghi mà truyền vào thẻ nhớ, nên từ cơ sở đó, chủ tiệm nắm được diễn biến vụ việc, trình báo cơ quan chức năng.

Song sắt của sổ đã được hàn lại
Song sắt của sổ đã được hàn lại

Dữ liệu camera cho thấy, toàn bộ quy trình phá cửa sổ đột nhập vào trong lấy chiến lợi phẩm rồi tẩu thoát của tên trộm kéo dài gần một tiếng rưỡi.

Số vàng bị mất cụ thể là nhẫn (24K), trên nhẫn có khắc 1 trong 2 ký hiệu của tiệm vàng, dây chuyền và lắc là vàng tây (vàng 14K)…

Xe ben đậu ở ria đường liên quan đến vụ tai nạn.
Bình Dương: Tông vào xe đuôi xe tải dừng bên đường, người đàn ông tử vong

Xe tải dừng bên đường để tài xế vào quán ăn cơm, choán chỗ gần hết làn đường xe máy và phương tiện thô sơ. Một người đàn ông  đi xe máy không quan sát thấy đã tông trúng đuôi xe tải, tử vong ngay tại hiện trường.

Viết bình luận của bạn