Đại diện FPT Long Châu trao quà cho người dân. Ảnh: DNCC.
Đại diện FPT Long Châu trao quà cho người dân. Ảnh: DNCC.

FPT Long Châu đồng hành cùng cộng đồng trong đại dịch COVID-19

Diệu Tiên

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã dành tặng 3.000 phần quà gồm thuốc và các sản phẩm phòng dịch cho các bệnh nhân F0 và trường hợp nghi nhiễm F1 cách ly tại nhà. Mỗi phần quà gồm 30 viên paracetamol, 1 hộp vitamin C, 1 hộp viên trị ho, 1 chai nước sát khuẩn...

Đó là những mặt hàng đang rất “hot” khi dịch bùng phát. Bà Phan Thanh Uyên - Giám đốc tiếp thị của Long Châu - chia sẻ: “Chúng tôi nhận được lời kêu gọi của cộng đồng “Giúp nhau mùa dịch” về việc hỗ trợ những trường hợp F0 và F1 được cách ly tại nhà để giảm tải cho hệ thống y tế. Với sứ mệnh “Phục vụ sức khoẻ cộng đồng”, chúng tôi quyết định sẽ chung tay cùng cộng đồng chống dịch”.

3.000 phần quà sẽ được trao tại nhà người bệnh và các trường hợp nghi nhiễm theo danh sách từ các cơ quan chức năng cung cấp và các F1, F0 tự đăng ký tại hệ thống của Long Châu.

“3.000 phần quà không phải là con số quá lớn so với số lượng người đang phải tự cách ly hiện nay tại TP.HCM. Tuy nhiên, việc huy động nguồn lực để có thể đưa quà đi nhanh nhất và vẫn đáp ứng thực hiện đúng quy định theo Chỉ thị 16 là một thách thức. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết mức để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa cho cộng đồng trong thời gian tới”, bà Uyên tâm sự.

Từ khóa: COVID-19 Tặng quà
Tập Đoàn Fast Retailing ủng hộ 11 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19
Fast Retailing ủng hộ 11 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Ngày 16.7, tập đoàn Fast Retailing, thông qua công ty UNIQLO Việt Nam và công ty Fast Retailing Việt Nam, công bố đóng góp 11 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tập đoàn Fast Retailing cũng đang triển khai hoạt động đóng góp 30.000 sản phẩm AIRism và DRY-EX từ UNIQLO.

Viết bình luận của bạn