Kẻ gian đã giả mạo người nhà lấy mất xe máy của nạn nhân vụ nạn giao thông.
Kẻ gian đã giả mạo người nhà lấy mất xe máy của nạn nhân vụ nạn giao thông.

Giả người nhà, lấy xe máy của nạn nhân bị tai nạn giao thông

ĐÌNH TRỌNG

Trong khi người dân lo lắng hỗ trợ đưa nạn nhân bị tai nạn giao thông đi cấp cứu thì kẻ gian giả mạo người nhà đến lấy mất xe máy của nạn nhân.

Sự việc xảy ra đêm ngày 8 và rạng sáng ngày 9.1 trên quốc lộ 13, đoạn qua trạm thu phí tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 8.1, anh Đặng Trung (39 tuổi, ngụ tại TP.HCM) điều khiển xe máy mang biển số 59X3-325.39 lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ Bình Dương về TP.HCM.

Khi đi đến trạm thu phí trên quốc lộ 13, đoạn qua địa bàn phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An thì tông trúng dải phân cách ngăn hai làn xe tại Trạm thu phí.

Tai nạn khiến anh Trung bị thương nặng nằm bất tỉnh trên đường. Nạn nhân được người dân hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu còn xe máy thì gửi lại tại khu vực trạm thu phí.

Theo chị Nguyễn Thị Oanh, vợ của anh Trung, đến 1h30 ngày 9.1, chị cùng người chứng kiến vụ tai nạn quay lại hiện trường để nhận xe máy thì người nhận giữ xe cho biết có hai người đàn ông xưng là người nhà nạn nhân đến lấy xe đi trước đó.

Theo chị Oanh, chồng chị bị thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện. Chị đang đến trình báo công an phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An để điều tra xác minh sự việc.

Mỗi năm TPHCM rót 1.000 tỉ đồng trợ giá nhưng khách đi buýt đang có xu hướng giảm.  Ảnh: M.Q
TPHCM trợ giá hơn 1.100 tỉ đồng, khách đi xe buýt năm 2018 vẫn giảm

Hàng năm, TPHCM phải chi ra hơn 1.000 tỉ đồng trợ giá xe buýt nhưng hiệu quả đem lại không như mong muốn.

Viết bình luận của bạn