Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Loại máy tính được mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2021

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Loại máy tính được mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2021; Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vaccine Nano Covax trên 13.000 người; Khách giảm hơn 70%, sân bay Tân Sơn Nhất vắng "chưa từng có".

Loại máy tính được mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2021

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công bố danh sách các loại máy tính cầm tay được đem vào phòng thi trong Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.

Các máy tính bỏ túi được phép đem vào phòng thi là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu, không thể truyền, gửi hoặc nhận thông tin, ghi âm, ghi hình.

Xem chi tiết tại đây!

Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vaccine Nano Covax trên 13.000 người

Hội đồng Đạo đức của Bộ Y tế vừa họp, xem xét thông qua quyết định cho phép triển khai nghiên cứu lâm sàng giai đoạn 3 vaccine ngừa COVID-19 Nanocovax. Dự kiến trong tuần sau, Việt Nam sẽ bắt đầu thử nghiệm giai đoạn 3 vaccine này với khoảng 13.000 tình nguyện viên.

Xem chi tiết tại đây!

Khách giảm hơn 70%, sân bay Tân Sơn Nhất vắng "chưa từng có"

Ngày 25.5, sau khi dịch bệnh tiếp tục có những dấu hiệu bùng phát ở nhiều tỉnh thành với diễn biến phức tạp khiến người dân hạn chế đi lại, sân bay Tân Sơn Nhất đã rơi vào tình trạng vắng vẻ, đìu hiu do lượng khách sụt giảm nặng nề.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: Thi THPT Quốc gia
Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Điều kiện và thủ tục để xét đặc cách tốt nghiệp THPT

Nhịp sống 24h: Điều kiện và thủ tục để xét đặc cách tốt nghiệp THPT; Ngày đầu xét nghiệm COVID-19 cho hơn 50.000 công nhân ở Đà Nẵng; Đội tuyển Việt Nam đóng cửa đấu tập trước ngày chốt danh sách đi UAE.

Viết bình luận của bạn