Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Nắng nóng gay gắt ở TPHCM kéo dài đến ngày 16.3

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Nắng nóng gay gắt ở TPHCM kéo dài đến ngày 16.3; Ngày 10.3, lô vaccine COVID-19 đã về tới tỉnh Long An; Lơ là đeo khẩu trang phòng dịch tại các chợ dân sinh ở TPHCM.

Nắng nóng gay gắt ở TPHCM kéo dài đến ngày 16.3

Thông tin từ ông Lê Đình Quyết, Phó phòng Dự báo, Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ, đợt nắng nóng hiện nay còn tiếp diễn đến ngày 16.3.

Diện nắng nóng có khả năng thu hẹp lại khi hình thế áp cao tây Thái Bình Dương có xu hướng rút dần về phía đông. Sau ngày 18.3, đợt nắng nóng lại xuất hiện và có thể kéo dài đến cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Xem chi tiết tại đây!

Ngày 10.3, lô vaccine COVID-19 đã về tới tỉnh Long An

Thông tin từ ngành Y tế tỉnh Long An, vào chiều 10.3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tiếp nhận lô vaccine COVID-19 từ Bộ Y tế trong cùng ngày để chuẩn bị triển khai tiêm phòng cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Đồng Tháp Mười (thị xã Kiến Tường).

Vaccine sử dụng tiêm phòng COVID-19 tại Long An đợt này là loại AstraZeneca, do Tập đoàn AstraZeneca sản xuất bởi SK Bioscience Hàn Quốc.

Xem chi tiết tại đây!

Lơ là đeo khẩu trang phòng dịch tại các chợ dân sinh ở TPHCM

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nhiều người mua và người bán tại các chợ dân sinh ở TPHCM vẫn lơ là mang khẩu trang phòng dịch.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Lần đầu trải nghiệm "ATM" nhận và trả hồ sơ tự động

Nhịp sống 24h: Lần đầu trải nghiệm "ATM" nhận và trả hồ sơ tự động; Du khách đến chùa Hương phải khai báo y tế bằng ứng dụng QR code; Việt Nam sẽ có hơn 5,6 triệu liều vaccine COVID-19 trong tháng 3 và 4.2021.

Viết bình luận của bạn