Nhịp sống 24h: Phạt 21 triệu đồng một nhà hàng bán hàng không đúng giá

Ngọc Thanh

Nhịp sống 24h: Phạt 21 triệu đồng một nhà hàng bán hàng không đúng giá; Nắng nóng tại khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có xu hướng gia tăng...

1. Phạt 21 triệu đồng một nhà hàng bán hàng không đúng giá

Sáng 25.6, ông Phan Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND TP.Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết quán hải sản Ngọc Phú, phường Vĩnh Nguyên, bị phạt 21 triệu đồng vì niêm yết giá không rõ ràng, chưa được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.

Chính quyền thành phố đề nghị nhà hàng này bổ sung đầy đủ các giấy phép để đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh, và phải cam kết chấp hành tốt quy định như bán đúng giá, đảm bảo chất lượng.

Xem chi tiết tại đây!

2. Cả nước có thêm hơn 650 ca COVID-19 mới, không ghi nhận F0 tử vong

Tính từ 16h ngày 24.6 đến 16h ngày 25.6, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 657 ca nhiễm mới, đều là các ca ghi nhận trong nước (tăng 4 ca so với ngày trước đó) tại 36 tỉnh, thành phố (có 512 ca trong cộng đồng).

Trung bình số ca nhiễm mới trong nước ghi nhận trong 07 ngày qua: 677 ca/ngày.

Xem chi tiết tại đây!

 
Nắng nóng có xu hướng gia tăng. Ảnh minh hoạ: Tùng Giang

3. Nắng nóng tại khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có xu hướng gia tăng

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo xu thế thời tiết đặc biệt trong vòng một tháng tới (tức từ nay đến ngày 20.7). Theo đó, trong khoảng thời kỳ giữa và cuối tháng 7 khả năng xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới. 

Trong thời kỳ dự báo (tức từ nay đến ngày 20.7), nắng nóng tại khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có xu hướng gia tăng với nhiều ngày xuất hiện nắng nóng gay gắt.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Những cái tên hứa hẹn làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhịp sống 24h: Những cái tên nào hứa hẹn làm nên chuyện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?; Hà Nội: Bể bơi đông nghịt người đến giải nhiệt mùa nắng nóng...

Viết bình luận của bạn