Giá vé chợ đen xem trận chung kết SEA Games 31 của U23 Việt Nam bắt đầu giảm. Ảnh: Thanh Vũ
Giá vé chợ đen xem trận chung kết SEA Games 31 của U23 Việt Nam bắt đầu giảm. Ảnh: Thanh Vũ

Nhịp sống 24h: Vé xem U23 Việt Nam đá chung kết "hạ nhiệt"

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Vé xem U23 Việt Nam đá chung kết "hạ nhiệt"; Cây bằng lăng nở hoa tím rực “đốn tim” du khách đến chụp ảnh ở Bình Thuận; Sở GTVT TPHCM "điểm tên" các tuyến đường có nhiều xe dừng, đỗ sai quy định.

Vé xem U23 Việt Nam đá chung kết "hạ nhiệt"

Ban tổ chức thông báo vé trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã bán hết. Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể mua vé ở “chợ đen” để có thể theo dõi trực tiếp U23 Việt Nam đá chung kết.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động trong chiều 22.5, vài giờ trước khi trận chung kết diễn ra, "phe vé" đã bắt đầu giảm giá. Theo đó, giá vé ở các khán đài có thể theo dõi trận đấu ở các vị trí đẹp như A và B có giá từ 6-7 triệu đồng/cặp.

Xem chi tiết tại đây!

Cây bằng lăng nở hoa tím rực “đốn tim” du khách đến chụp ảnh ở Bình Thuận

Thời điểm này, người dân, du khách đi ngang quốc lộ 1, đoạn qua huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận đều trầm trồ trước cây bằng lăng “khổng lồ” nở hoa tím rực.

Trước vẻ đẹp của cây bằng lăng này, nhiều người đã ghé vào chụp ảnh, cũng có người vượt quãng đường hàng trăm cây số để đến lưu giữ khoảnh khắc mỗi năm hoa chỉ nở 1 lần này.

Xem chi tiết tại đây!

Sở GTVT TPHCM "điểm tên" các tuyến đường có nhiều xe dừng, đỗ sai quy định

Thời gian qua, tình trạng dừng, đỗ xe sai quy định diễn ra thường xuyên trên các tuyến đường ở TPHCM. Để chấn chỉnh tình trạng này, Sở GTVT TPHCM đã yêu cầu xử lý các hành vi dừng xe, đỗ xe sai quy định, gây cản trở giao thông tại các tuyến đường này.

Tuy nhiên, hiện tình trạng dừng, đỗ xe sai quy định vẫn tiếp diễn.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Lễ bế mạc SEA Games 31 như một Gala âm nhạc hoành tráng

Nhịp sống 24h: Lễ bế mạc SEA Games 31 như một Gala âm nhạc hoành tráng, đặc sắc; Ninh Bình: Hàng nghìn du khách "đội mưa" tham dự lễ khai mạc Tuần Du lịch...

Viết bình luận của bạn