"Nữ quái” vờ mua vàng, nói ra xe lấy tiền trả nhưng nổ máy chạy mất

ĐÌNH TRỌNG

Cô gái đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang che kín mặt vào hỏi mua vàng, cầm nhẫn vàng đeo vào tay rồi nói ra mở cốp xe lấy tiền trả nhưng lại nổ máy chạy mất.

Đây giống như một kịch bản được chuẩn bị trước để chiếm đoạt tài sản của “nữ quái”. Đáng chú ý, cô gái này ăn mặc rất giống với hình ảnh vụ “nữ quái” một mình cướp giật ở tiệm vàng vừa xảy ra tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Video “nữ quái” vờ mua vàng nói ra xe lấy tiền rồi nổ máy chạy mất

Theo hình ảnh trong video ghi lại, một cô gái đội nón, đeo khẩu trang che kín mặt vào tiệm hỏi mua vàng. Khi người ở tiệm đưa vàng cho khách xem, cô gái này đeo chiếc nhẫn 2 chỉ vào tay.

Sau đó hai bên thỏa thuận giá cả, cô gái mở ví nhưng bên trong không có tiền và đề nghị ra cốp xe lấy tiền vào trả. Tuy nhiên ra xe, cô gái vờ mở cốp xe nhưng mau chóng ập xuống rồi nổ máy rồ ga chạy đi.

Thấy cô gái chưa trả tiền mà lên xe chạy mất, chủ tiệm mới kịp nhận ra ý định chiếm đoạt tài sản của “nữ quái” này liền hô hoán đuổi theo nhưng không bắt được.

“Nữ quái” che mã vùng biển số xe.
“Nữ quái” che mã vùng biển số xe.

Người thân của tiệm vàng này cho biết, số vàng bị chiếm đoạt là 2 chỉ. Do số vàng ít và ngại phiền toái nên chủ tiệm chưa báo công an. Tiệm vàng này cùng ở thị xã Tân Uyên, chỉ cách vụ cướp giật ở tiệm vàng tại phường Tân Hiệp 7km.

Video hiện trường vụ cướp giật vàng ở tiệm vàng trên địa bàn phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Sau khi đọc báo thấy hình ảnh “nữ quái" cướp giật ở tiệm vàng Phi Hùng Phát (trên đường HL 409 thuộc khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), chủ tiệm vàng trên mới kiểm tra lại camera và phát hiện đối tượng thực hiện hai vụ cướp giật vàng có nhiều điểm giống nhau.

Cụ thể cùng là nữ, mặc áo khoác hồng, đeo khẩu trang, đi xe máy air blade. Đáng chú ý, “nữ quái” có thủ đoạn cướp giật tài sản giống nhau.

Đối tượng Lê Lâm Linh (25 tuổi, quê Cà Mau) nghi can trong vụ cướp giật ở tiệm vàng bị bắt giữ.
Đối tượng Lê Lâm Linh (25 tuổi, quê Cà Mau) nghi can trong vụ cướp giật ở tiệm vàng bị bắt giữ.

Như báo Lao động đã đưa tin, trưa ngày 17.12, tại phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ cướp giật tài sản ở tiệm vàng Phi Hùng Phát. Người phụ nữ liên quan đang bị bắt giữ là Lê Lâm Linh (25 tuổi, quê Cà Mau).

Hiện trường  nơi xảy ra vụ việc
Tiêu hủy gần 1 tạ thịt gà thâm tím, không có dấu kiểm soát giết mổ

Sáng 19.12, Đội kiểm tra thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất phối hợp với xã Gia Kiệm (Đồng Nai), đã tiến hành tiêu hủy 80kg thịt gà đã ngả màu thâm tím, không có dấu kiểm soát giết mổ của cơ quan thú y.

Viết bình luận của bạn