Phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” năm 2018

B.LONG

Ngày 14.6.2018 tại Nhà Văn hóa Thanh niên diễn ra buổi họp phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM" lần thứ 10 - năm 2018.

Giải thưởng ra đời từ năm 2000 do Ban Thường Vụ Thành Đoàn TPHCM khởi sướng và chủ trì (tổ chức 2 năm 1 lần), nhằm tôn vinh kịp thời và khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu của các doanh nhân trẻ thành phố. Đến nay đã có 81 doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM được tôn vinh và 24 doanh nhân được trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP HCM.

Đặc biệt, giải thưởng lần này khuyến khích, ưu tiên xét tuyên dương các doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực ngành nghề mũi nhọn, ngành công nghiệp trọng yếu của thành phố.

Giải năm nay còn có sự đổi mới lớn đó là: Cam kết của doanh nhân sau khi đoạt giải sẽ luôn gắn kết hoạt động doanh nghiệp với địa phương để cùng phát triển, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tại cơ sở, chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ tại doanh nghiệp... Lễ tuyên dương trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 10.10.2018.

Go-Jek vào Việt Nam trong kế hoạch mở rộng thị trường trị giá 500 triệu USD

Bằng một thông cáo vừa phát đi trong ngày 26.6, “đại gia” về ứng dụng đặt xe của Indonesia là Go-Jek đã xác nhận rằng  sẽ chính thức xâm nhập thị trường đặt xe tại Việt Nam từ tháng 7 tới với sự ra mắt ứng dụng đặt xe Go-Viet.

Viết bình luận của bạn