Cảnh sát xử lý hiện trường vụ xe 4 chỗ lao xuống kênh nước đen trên đường Trần Văn Giàu vào sáng nay. Ảnh: T.S
Cảnh sát xử lý hiện trường vụ xe 4 chỗ lao xuống kênh nước đen trên đường Trần Văn Giàu vào sáng nay. Ảnh: T.S

Sáng sớm, xe 4 chỗ lao ầm xuống kênh nước đen

T.S

Khi người dân sống dọc đường Trần Văn Giàu, quận Tân Phú còn đang ngon giấc thì nghe tiếng ầm rất lớn vang lên. Chạy ra kiểm tra, họ phát hiện một xe 4 chỗ đã nằm dưới kênh nước đen.

Theo đó, vào khoảng hơn 5h sáng nay (30.1) một xe ô tô 4 chỗ hiệu KIA mang biển số tỉnh Vĩnh Long do một người đàn ông điều khiển đã tông gãy nhiều thanh chắn trên vỉa hè đường Trần Văn Giàu rồi lao xuống con kênh giữa đường.

Theo người dân cho hay, lúc đó trời còn tờ mờ sáng. Khoảng hơn 5h, họ nghe một tiếng động lớn vang lên, nước dưới kênh văng tung tóe. Vội chạy ra xem thì họ thấy có một người đàn ông nghi là tài xế của chiếc xe 4 chỗ màu trắng đang bị thương nên vội đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc ô tô bị vỡ cửa kính cửa sổ hai bên, đầu xe bể nát. Trên vỉa hè, nhiều thanh chắn bằng thép cùng dây xích bị tông gãy.

Nhận tin báo, Cảnh sát giao thông cùng công an địa phương phong tỏa hiện trường. Đến hơn 8h, một xe cẩu được điều đến cẩu chiếc ô tô bị nạn lên đường.

Hiện nguyên nhân, thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ việc_Ảnh: N.Đ.N
Một người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn, nghi do nổ pháo tự chế

Chiều 29.1, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông, nghi do nổ pháo tự chế.

Viết bình luận của bạn