Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tai nạn giữa xe container và xe đạp tại ngã tư tử thần, một bà cụ tử vong

ĐINH TRỌNG

Xe container đang ôm cua thì xảy ra tai nạn với xe đạp, người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe khiến người này tử vong tại hiện trường. 

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng  10h sáng ngày 15.11 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là bà Trần Thị Th (70 tuổi, ngụ Bình Dương).

Vào thời điểm trên, người đàn ông điều khiển xe container mang biển số 51C-794.95 lưu thông trên đường ĐT743 hướng từ Bình Dương về TP. HCM.

Khi xe lưu thông đến ngã tư giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn, tài xế đang cho xe ôm cua rẽ phải thì xảy ra va chạm với bà Trần Thị Th đi xe đạp đang trên đường mua đồ ăn về nhà.

Tai nạn giữa xe container và xe đạp, một bà cụ bị cán tử vong.
Tai nạn giữa xe container và xe đạp, một bà cụ bị cán tử vong.

Sau va chạm, nạn nhân ngã ra đường và tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Thuận An đã có mặt giải quyết hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra giữa ngã tư khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn, đường Mỹ Phước Tân Vạn nối Bình Dương và TP.HCM kẹt cứng kéo dài gần 3km.

Đến 12h cùng ngày hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết, giao thông qua khu vực dần ổn định.

Theo người dân tại hiện trường, ngã tư giao nhau giữa đường Mỹ Phước Tân Vạn với đường ĐT 743 thường xuyên ùn ứ, rối loạn. Các phương tiện xe máy và xe đạp rất vất vả và nguy hiểm khi đi qua đây.

Cũng tại ngã tư này cách đây hai ngày xảy ra tai nạn giữa xe container và xe máy khiến một người đàn ông bị tử vong trên đường đi làm về. Do xảy ra quá nhiều vụ tai nạn người dân xem đây như ngã tư tử thần.

Video tai nạn tại ngã tư tử thần khiến bà cụ tử vong.
Xe buýt tuyến 601 di chuyển vào làn đường xe máy và leo lên vỉa hè  trên quốc lộ 1 ở TPHCM.
Xử lý xe buýt leo vỉa hè, phóng bạt mạng ở Sài Gòn

Chiếc xe buýt di chuyển vào làn đường xe máy rồi leo lên vỉa hè phóng bạt mạng khiến người đi đường hốt hoảng né tránh.

Viết bình luận của bạn