Cửa phòng trọ bị cạy, trộm đột nhập lấy sạch tài sản.
Cửa phòng trọ bị cạy, trộm đột nhập lấy sạch tài sản.

Về quê một ngày bị kẻ gian cạy cửa phòng trọ lấy sạch tài sản

ĐÌNH TRỌNG

Một nữ nhân viên văn phòng tranh thủ ngày nghỉ về quê, nhưng khi trở lại thì phát hiện cửa phòng trọ bị cạy. Kẻ gian đã đột nhập lấy trộm xe máy, laptop, tiền và một số giấy tờ.

Vụ trộm xảy ra tại một nhà trọ trên đường Lái Thiêu 117, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo tường trình của chị Nguyễn Thị Trang (22 tuổi), ngày cuối tuần được nghỉ, chị khóa cửa phòng trọ về quê thăm người thân. Ngày 21.1, chị Trang xuống đi làm thì tá hỏa phát hiện cửa phòng trọ bị cắt khóa.

Khi vào trong phòng kiểm tra thì tá hỏa thấy mọi thứ bị lục tung. Chiếc xe máy, laptop để trong phòng đã không cánh mà bay. Chị Trang vội chạy lên gác kiểm tra vali thì thấy cũng bị lục lọi, tiền và giấy tờ để bên trong cũng đã bị kẻ gian lấy mất.

Sự việc sau đó được trình báo lên công an phường. Công an đã đếp chụp hình hiện trường, lập biên bản và thu thập thông tin của người dân để điều tra vụ trộm.

Tại phòng trọ vừa bị cắt khóa, chị Trang cho biết, mình vừa ra trường đi làm được nửa năm, nay bị trộm cạy cửa lấy đi toàn bộ tài sản. “Xe máy, máy tính vừa là tài sản vừa là phương tiện đi làm. Nay bị mất trộm, em phải làm lại từ đầu” – chị Trang buồn rầu chia sẻ.

Lâm sau khi bị 2 cán bộ CSGT An Lạc bắt giữ rồi bàn giao công an địa phương xử lý. Ảnh: C.A
Tên trộm xe “nhanh như chớp” bị CSGT tóm gọn

Thấy người phụ nữ để xe còn cắm chìa khóa trước tiệm tạp hóa, Lâm nhanh tay trộm lấy xe rồi bỏ chạy. Nghe tiếng truy hô của nạn nhân, 2 cán bộ thuộc Đội CSGT An Lạc lập tức truy bắt giao công an địa phương xử lý.

Viết bình luận của bạn