Người lao động tìm kiếm việc làm. Ảnh LH
Người lao động tìm kiếm việc làm. Ảnh LH

Hơn 1.000 vị trí việc làm chờ người lao động

QUANG MINH

Sắp có phiên giao dịch việc làm lưu động tại Hà Nội thu hút khoảng 40 đơn vị tuyển dụng, 1.375 vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) cho biết, phiên giao dịch việc làm lưu động sẽ diễn ra trong buổi sáng ngày 18.6 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Gia Lâm (huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của 40 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, với 1.375 chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí ngành nghề đa dạng như: Nhân viên kinh doanh, kỹ thuật lắp đặt, nhân viên thiết kế quảng cáo, nhân viên thu ngân, kế toán … Mức lương với các vị trí tuyển dụng dao động từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng.

Tại phiên giao dịch việc làm, đại diện các doanh nghiệp cung cấp các thông tin thị trường lao động cho người lao động và chủ sử dụng lao động, qua đó tạo điều kiện cho người lao động lựa chọn những công việc, ngành nghề phù hợp với khả năng hiện có.

Các doanh nghiệp tham gia kỳ vọng tuyển dụng được nguồn lao động tốt nhất đáp ứng nhu cầu kinh doanh của đơn vị.

Đây cũng chính là cơ hội tốt để học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an; người lao động trở về từ vùng dịch trên địa bàn huyện và các địa phương lân cận tìm kiếm việc làm phù hợp.

Chị Em và chị Liễu trong chương trình. Ảnh: CTCC.
Chuyến xe nhân ái: Trao sinh kế mới cho hai gia đình không có việc làm

Vì những biến cố bất ngờ xảy đến khiến gia đình chỉ còn một lao động duy nhất nhưng lại có vô số nỗi lo phải gánh trên vai, hai người phụ nữ ở Long An và Đồng Tháp đã được chương trình “Chuyến xe nhân ái” trao tay một cơ hội thoát nghèo.

Viết bình luận của bạn