Biên tập viên Quốc Khánh sẽ là 1 trong 3 MC của chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". Ảnh: VTV
Biên tập viên Quốc Khánh sẽ là 1 trong 3 MC của chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". Ảnh: VTV

"Cuộc hẹn cuối tuần" - sự kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả

Thanh Hương

Gần gũi, hài hước, bất ngờ cùng góc nhìn khác lạ là những tiêu chí mà chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" sẽ đem đến khán giả vào 20h00 ngày 17.7 trên kênh VTV3.

Điểm nhấn thu hút đầu tiên của chương trình mới "Cuộc hẹn cuối tuần" chính là sự xuất hiện của bộ 3 người dẫn chương trình gồm Quốc Khánh, Việt Hoàng và Huyền Trang. Với lối dẫn dắt thông minh, cuốn hút pha chút hài hước, hóm hỉnh, biên tập viên Quốc Khánh sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chính.

Đồng hành cùng anh là biên tập viên Việt Hoàng - người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2020. Đây là lần đầu tiên Việt Hoàng xuất hiện dẫn dắt một chương trình giải trí được phát sóng trên kênh VTV3.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương là khách mời số đầu tiên của chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần“. Ảnh: VTV
Nữ ca sĩ Văn Mai Hương là khách mời số đầu tiên của chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần“. Ảnh: VTV

Ngoài ra, cô gái duy nhất trong nhóm là Huyền Trang "Mù tạt" trẻ trung, sôi nổi trong các phần trò chơi thư giãn và thử thách vui nhộn. Bộ 3 MC với 3 màu sắc riêng hứa hẹn sẽ tạo sự tung hứng ăn ý giúp người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Êkíp thực hiện "Cuộc hẹn cuối tuần" đặt mình trong vị trí của khán giả để không bỏ lỡ dòng chảy thông tin hấp dẫn. Chương trình được ghi hình theo từng tuần, khai thác các chủ đề xã hội nổi bật dưới góc nhìn mới lạ và hài hước, qua đó gửi gắm những thông điệp giản dị, gần gũi. Một không gian ấm áp thân thiện, tinh thần lạc quan yêu đời, tính hài hước, bất ngờ cùng góc nhìn mới mẻ về khách mời tham gia.

Trong số đầu tiên của "Cuộc hẹn cuối tuần" khách mời sẽ là nam diễn viên Việt Anh. Chương trình sẽ tạo cho khách mời nhiều trải nghiệm thú vị qua những trò chơi, thử thách diễn xuất, những chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề "Bạn là ai trên mạng xã hội"... Nam diễn viên cho biết, "Cuộc hẹn cuối tuần" mang format mới mẻ, trẻ trung và đầy hứng khởi. Những nghệ sĩ như Việt Anh cũng có thêm cơ hội để đến gần hơn với khán giả của mình.

Chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Văn Mai Hương, nhạc sĩ Hồng Kiên chịu trách nhiệm đạo diễn âm nhạc, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung sẽ cùng góp mặt trong tiểu phẩm hài "Gameshow tại gia".

Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành ngỡ ngàng vì bản sao Lý Hải

Mở đầu đoạn giới thiệu, Chấn Hải – "bản sao Lý Hải" thể hiện ca khúc "Giây phút chia xa" khiến cho Trấn Thành phải thốt lên: "Giữ em đến ngày hôm nay chỉ là để coi tiết mục này".

Viết bình luận của bạn