Đàm Vĩnh Hưng hát hơn 10 bài tặng khán giả. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng hát hơn 10 bài tặng khán giả. Ảnh: NSCC.

Đàm Vĩnh Hưng ở hát liên tiếp hơn 10 bài dành tặng khán giả

DI PY

Dù dự kiến hát 10 bài nhưng trong đêm Dạ tiệc ngôi sao, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn hát thêm nhiều ca khúc tiếng Anh khác để dành tặng khán giả.

Đêm Dạ tiệc ngôi sao có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên, ca sĩ Quý Bình.

Với chủ đề đêm nhạc là “Dạ vũ”, Đàm Vĩnh Hưng cùng các ca sĩ trong chương trình đã khiến người xem chìm đắm trong không gian âm nhạc và cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc, từ những ca khúc trẻ trung, hợp xu hướng đến những bài hát vang bóng một thời.

Đàm Vĩnh Hưng mở màn bằng các ca khúc Girl you are my love, Biển tình, Người tình trăm năm, Xuân đã đến bên em.

Được biết, trước giờ hát chính, Mr. Đàm đã đến tổng duyệt hơn 10 bài hát. Thế nhưng, với sự đam mê, anh tiếp tục làm sân khấu bùng nổ khi trình diễn thêm liên khúc Touch by touch Hey hello You're my love You're my live.

Để phù hợp với không khí đang nóng lên của đêm diễn, nam ca sĩ ngẫu hứng thay đổi thứ tự các bài hát, tạo nên điểm nhấn bất ngờ, thú vị cho cả khán phòng.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng rất nhiệt tình giao lưu với khán giả trong suốt quá trình biểu diễn. Anh liên tục bước xuống sân khấu, bắt tay và chụp hình cùng người hâm mộ, xoá nhoà khoảng cách giữa thần tượng và fan.

Đàm Vĩnh Hưng đến buổi tập nhạc khá sớm. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do luôn đến sớm trong các buổi tập nhạc

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh thường đến sớm ở những buổi tập nhạc từ 1 đến 2h đồng hồ vì muốn chuẩn bị cho tiết mục của mình chỉn chu nhất.

Viết bình luận của bạn