Dàn sao Việt đến chung vui cùng Hoa hậu du lịch Việt Nam Ngọc Diễm

M.T

Dàn sao Việt gồm nhiều các mỹ nhân, hoa hậu đã đến dự chương trình "Vietnam Motherland và Hành trình 10 năm Hoa hậu Du lịch Việt Nam" do Ngọc Diễm tổ chức  tối 22.8 tại TPHCM.

Sự kiện qui tụ dàn ngôi sao làng giải trí cùng những khách mời đặc biệt, bạn bè  của Ngọc Diễm suốt 10 năm qua. Có thể kể đến H'Hen Niê, hoa hậu Trần Thị Quỳnh, á hậu Thùy Dung, hoa hậu Phan Thị Mơ, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà... cùng dàn người đẹp tham dự Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 từ khắp mọi miền đất nước đổ về.

 
 Hoa hậu Ngọc Diễm.

Trong chương trình, với nguồn cảm hứng về tình yêu "đất mẹ Việt Nam", khách mời cùng chia sẻ và chung vui cùng Ngọc Diễm với những thành quả đã đạt được trong 10 năm qua. 

Mang thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, chương trình  đưa đến những tiết mục đặc sắc: Đất nước lời ru (Mặt trời mới); Trống cơm (Hợp xướng Music One); Mái đình làng biển (Mặt Trời mới); Tôi yêu (Mặt Trời mới); Sắc màu (Ái Phương); Sài Gòn đẹp lắm (Hồng Ánh); Hello Việt Nam (Ngọc Diễm - bé Chiko)...

 
 Các người đẹp chúc mừng Ngọc Diễm.

Từ cô sinh viên năm 2 trường Đại học ngoại thương TPHCM, Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam. Sau đó, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu du lịch thế giới 2009. 10 năm qua, Ngọc Diễm được nhìn nhận là cá nhân tích cực đóng góp cho nền du lịch nước nhà. Cô hoạt động song song trong 2 lĩnh vực MC và doanh nhân.

"Với 10 năm sau Hoa hậu du lịch 2008, Diễm đã trưởng thành hơn trước đây, tự mở lối cho mình những trải nghiệm cuộc  sống để sau này nhìn lại mỉm cười với tuổi trẻ..."- cô chia sẻ.

 
 

 
 
 
 
Nhạc sĩ Giao Tiên
“Cha đẻ” những bản tình ca cùng lên sân khấu kể chuyện tình

Nét mới của mùa 2 Người kể chuyện tình là trong một số tập sẽ có sự tham gia của chính các nhạc sĩ, cha đẻ những bản tình ca bất hủ. 

Viết bình luận của bạn