Phan Thị Mơ và các người đẹp quốc tế nhận quà "độc" từ nhà thiết kế Hằng Nguyễn

M.T

Trong những ngày hoạt động tại Việt Nam, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ và các Á hậu đến từ  Bolivia và Mông Cổ đã đến thăm và nhận quà từ hoa hậu, nhà thiết kế Hằng Nguyễn.

Được biết, nhà thiết kế Hằng Nguyễn chính là tác giả của 50 bộ trang phục đồng diễn trong đêm chung kết diễn ra tối 8.8 vừa qua tại Thái Lan. Đặc biệt, hai bộ váy dạ hội của Phan Thị Mơ diện trong đêm bán kết và chung kết cuộc thi đều là những mẫu do NTK Hằng Nguyễn thực hiện.

 
 Nhà thiết kế Hằng Nguyễn chọn đồ cho  người đẹp Bolivia.

Đến thăm tại cửa hàng của NTK Hằng Nguyễn, các hoa hậu tỏ ra  thích thú và ấn tượng trước những mẫu trang phục này. NTK Hằng Nguyễn đã dành tặng cho mỗi hoa hậu 4 chiếc đầm theo sở thích tùy chọn của các người đẹp.

Hoa hậu Bolivia- Maria Elena Antelo Molina  hạnh phúc và bất ngờ với món quà này, cô cho biết chính tình cảm của NTK Hằng Nguyễn giúp cô càng tin rằng Việt Nam là đất nước rất thân thiện, mến khách.

 
 Hoa hậu Mông Cổ.

Riêng hoa hậu Mông Cổ Aterdene Gunzaya đã mua thêm 7 bộ đầm nữa cho mình để có thể mặc tại quê nhà.

Riêng hoa hậu Chile vì lí do sức khỏe không thể đến thăm nhưng Hằng Nguyễn vẫn chu đáo gửi tặng cho cô  những chiếc đầm xinh xắn. 

 
 Hoa hậu Mông Cổ và hoa hậu Bolivia.

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn lấn sân sang lĩnh vực thời trang 2 năm nay. Trước đó, cô còn được biết tới với vai trò là Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016. 

 
 Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ dáng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài duyên dáng

Hai nàng Hoa hậu có dịp hội ngộ trong Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 2. Vẻ rạng rỡ trong tà áo dài của H'Hen Niê và Đỗ Mỹ Linh là tâm điểm chú ý của sự kiện.

Viết bình luận của bạn