Giám khảo Rap Việt kết hợp Diệu Nhi. Ảnh: NSCC.
Giám khảo Rap Việt kết hợp Diệu Nhi. Ảnh: NSCC.

Giám khảo Rap Việt kết hợp với Diệu Nhi đóng hài

DI PY

Diệu Nhi và Rhymastic - giám khảo Rap Việt đang cùng tham gia vào một dự án hài khiến khán giả phấn khích.

Rhymastic vừa đăng tải một khoảnh khắc hậu trường lên Instagram Story với dòng trạng thái "Đoán xem mình sẽ lại vào vai gì?". Đáng chú ý, khung cảnh hậu trường có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh sản phẩm sắp ra mắt của hai diễn viên hài là Diệu Nhi và Huỳnh Lập. Điều này khiến fan của giám khảo Rap Việt đoán rằng nam rapper sẽ tham gia một vai diễn trong sản phẩm hài lần này.

Theo chia sẻ của Diệu Nhi, cô thủ vai nàng Tấm và phải vượt qua nhiều khó khăn, cực khổ tương tự nguyên tác truyện cổ tích Tấm Cám. Trong khi đó, Rhymastic không tiết lộ anh đóng vai gì nhưng lại gây chú ý khi diện trang phục vest trắng hiện đại, đối lập hoàn toàn với màu sắc cổ tích của bối cảnh và tạo hình của Diệu Nhi. Điều này làm fan của nam rapper vừa hào hứng vừa tò mò. Một số người hâm mộ hi vọng anh sẽ vào vai cá bống hoặc hoàng tử, đồng thời, mong muốn anh sẽ thể hiện cá tính hài hước của bản thân nhiều hơn trong sản phẩm này.

Rhymastic được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Rap Việt với vai trò giám khảo. Những màn tung hứng ngẫu nhiên của anh cùng các đồng nghiệp như JustaTee hay Wowy giúp anh nhận được sự yêu thích của khán giả và thường được fan trêu chọc bằng biệt danh "nghệ sĩ nhân dân Đức Thiện". Trước đó, nam rapper cũng nổi tiếng với ca khúc Yêu 5, Giàu sang, Phán xét...

Ở một diễn biến khác, diễn viên hài Huỳnh Lập cũng úp mở về việc sẽ tham gia dự án này cùng Diệu Nhi và giám khảo Rap Việt. Theo như hình ảnh nam diễn viên đăng tải, anh sẽ vai vào mẹ Cám. Đây từng là một vai diễn thành công của anh trong series Tấm Cám: chuyện Huỳnh Lập kể.

Từ khóa: diệu Nhi MV
Ánh mắt thần bí của Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun đã gây ấn tượng với khán giả.
Phim mới của Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun tung poster nhân vật đầy ấn tượng

Bộ phim truyền hình sắp tới “Beyond Evil” vừa tung poster nhân vật, trong đó, ánh mắt thần bí của Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun đã gây ấn tượng với khán giả.

Viết bình luận của bạn